TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

NƯỚC TẮM THẢO DƯỢC LOVELY DÀNH CHO EM BÉ CÓ GÂY KÍCH ỨNG DA KHÔNG?

Ngày đăng : 20/10/2021 - 9:54 PM

NƯỚC TẮM THẢO DƯỢC EM BÉ CÓ GÂY KÍCH ỨNG DA KHÔNG?

 

Da trẻ rất mỏng và nhạy cảm nên hay gặp các vấn đề về da như rôm sảy, nổi mề đay, rôm mụn…. Có thể do ảnh hưởng của thời tiết hoặc chất liệu trang phục khiến da bé bị ảnh hưởng. Thay vì sử dụng thuốc uống hoặc thuốc bôi da đặc trị thì việc sử dụng nước tắm thảo dược sẽ mang lại hiệu quả và an toàn toàn hơn. Vì:

  • Nước tắm có thành phần chiết xuất từ các loại thảo dược có chứa chất kháng sinh, giúp sát trùng, kháng khuẩn tự nhiên và chữa trị các bệnh ngoài da như rôm sảy, nổi mề đay, viêm sa,… hiệu quả. 
  • Chứa hàm lượng lớn các loại vitamin giúp thúc đẩy tốc độ hồi phục của da, giảm trình trạng dày sừng. 
  • Trong các loại thuốc đặc trị có chứa các thành phần hoá học, các chất này có thể khiến da bé mỏng teo, giãn mao mạch, suy giảm sức đề kháng, dày sừng nang lông làm tăng nguy cơ kích ứng da. Đối với sản phẩm nước tắm từ thiên nhiên sẽ giúp bé tránh tiếp xúc với các loại hoá chất và nguy cơ nêu trên. 
  • Việc bé cảm thấy thoải mái và ngủ ngon hơn sau khi được tắm sạch là điều đã được chứng minh. Không những làm sạch mà nước tắm thảo dược còn tác động tích cực đến giấc ngủ của bé bằng cơ chế mùi hương và làm ấm cơ thể, cụ thể là:
  • Nước tắm giúp cơ thể ấm lên, làm tăng tốc độ tuần hoàn máu, tăng sự bài tiết, từ đó các cơ quan được giãn nở và thả lỏng. Điều này là một tiền đề tốt cho bé một giấc ngủ sâu và ngon. 
  • Với hương thơm từ thảo dược có trong nước tắm thảo dược trẻ em giúp bé thư giãn, dễ vào giấc ngủ, ngủ ngon và sâu hơn.

 

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

---------------------------------------------------------------------------------------------

Website:  Nước tắm thảo dược em bé Lovely từ 0-3 tuổi   

nuoctamembelovely.com
nuoctamembe.com

Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM