TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

GIỚI THIỆU VỀ TINH DẦU KHUYNH DIỆP LOVELY

Ngày đăng : 19/12/2017 - 7:30 PM

Được chiết xuất và tinh chế từ cây bạch đàn ( Eucalyptus Globulus ) dầu khuynh diệp Lovely mang lại hiệu quả cao trong phòng ngừa và điều trị các bệnh lý về đường hô hấp và hẹn suyễn.

Theo Đông y thì Khuynh diệp có vị cay, tính ấm, có tác dụng tán hàn, trừ phong, hoạt huyết, giảm đau, làm thông khí vùng đầu mặt, trừ được cảm cúm, nhức đầu sổ mũi nghẹt mũi ho đàm... do vậy trong dân gian đã dùng khuynh diệp để làm ấm cơ thể, xông hạ sốt và điều trị các bệnh về hô hấp khi thời tiết giao mùa.

Theo Tây y, khuynh diệp có tác dụng lòng đàm, giảm ho, giảm phù nề đường hô hấp, giảm đau, kháng viêm trong các bệnh lý về hô hấp. Các nghiên cứu mới nhất cho thấy khuynh diệp còn diệt được một số vi khuẩn ,vỉrus và nấm...

Với những lợi ích trên, công ty chúng tôi cho ra đời các dòng sản phẩm mang đến thương hiệu khuynh diệp lovely .

Chúng tôi sử dụng nguyên liệu tinh dầu khuynh diệp có hàm lượng Eucalyptol cao để nâng cao chất lượng điều trị của sản phẩm, hàm lượng Eucalyptol cao là hoạt chất chính đem lại công dụng hữu hiệu để phòng trị các bệnh lý về hô hấp, tinh dầu khuynh diệp có hàm lượng Eucalyptol cao mới có được hiệu quả trong điều trị các bệnh về hô hấp. Lúc giao mùa, khi trời bắt đầu trở lạnh, nhiệt độ và độ ẩm của môi trường thay đổi gây ra các biến động trong hệ hô hấp, đây là thời điểm một số chủng loại virus vi khuẩn sẽ dễ dàng xâm nhập gây bệnh,  việc phòng ngừa bằng cách bôi xoa khuynh diệp cho trẻ là một biện pháp hiệu quả và dễ thực hiện. Khuynh diệp nhẹ nhàng giữ ấm cho cơ thể trẻ nhỏ, cũng như phòng ngừa cảm lạnh cho trẻ và người già

Khuynh diệp lovely với hương hoa hồng thiên nhiên mang lại cảm giác dễ chịu cho bé và sự yên tâm của cha mẹ lúc sang mùa.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-----------------------------------------------------------------

Website: 
              tinhdauthennhien.vn
              tinhdaulovely.com

 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.