TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

NƯỚC SÚC MIỆNG BABY LOVELY TRỊ VIÊM NƯỚU

Ngày đăng : 04/08/2022 - 2:54 PM

Viêm nướu răng là gì?

Viêm nướu răng là tình trạng nướu bị viêm nhiễm dẫn đến đau miệng. Nguyên nhân gây ra tình trạng này là bởi vi-rút và thường gặp ở trẻ em. Các triệu chứng có thể nhẹ hoặc nặng. Mặc dù bạn có thể cảm thấy bối rối khi thấy các vết loét trong miệng của con bạn và trẻ thường cảm thấy đau. Tuy nhiên, tình trạng này thường không có gì đáng nghiêm trọng.

Hầu hết mọi người đều mang vi-rút có thể gây ra tình trạng này. Trên thực tế, đợt viêm nướu của con bạn có thể là lần đầu tiên khi bé bị nhiễm vi rút herpes simplex loại 1 (HSV-1), loại vi rút mà hầu hết mọi người mắc phải trong thời thơ ấu và mang theo suốt đời. Tình trạng viêm nhiễm giai đoạn đầu thường không được chú ý, tuy nhiên, thường nó sẽ xảy ra ở dạng viêm nướu. (HSV-1 cũng có thể gây ra mụn rộp).

Viêm nướu cũng có thể do vi rút coxsackie, thủ phạm gây ra bệnh tay chân miệng và herpangina. Có thể con bạn bị viêm nướu răng, 1 trong 10 bệnh thường gặp ở trẻ em. Do hệ miễn dịch ở trẻ chưa hoàn thiện nên trẻ chính là đối tượng dễ bị viêm nướu, răng sữa yếu là yếu tố thuận lợi cho vi khuẩn gây viêm nướu tấn công trẻ. Răng của bé có thể lung lay, rụng và gây ra những bệnh răng miệng nghiêm trọng như viêm răng, viêm lợi nếu tình trạng viêm nướu răng ở trẻ không được điều trị sớm.

Viêm nướu răng diễn tiến qua nhiều giai đoạn khác nhau. Độc tố vi khuẩn trong cao răng tiết ra gây kích thích nướu và vi khuẩn xâm chiếm ở xung quanh kẽ răng làm nướu sưng đỏ khiến trẻ nhỏ bị viêm nướu.

Mảng bám hình thành trên răng chính là nguyên nhân trực tiếp gây viêm nướu. Đây chính là một lớp màng mỏng mềm, không màu, có chứa vi khuẩn, hình thành trên bề mặt răng và nướu. Tình trạng viêm nướu ngày càng trở nên nghiêm trọng nếu thời gian vi khuẩn mảng bám tồn tại càng lâu.

Một trong những nguyên nhân chủ yếu gây viêm nướu ở trẻ nhỏ là do vệ sinh răng miệng kém, dẫn đến tình trạng tích tụ chất bẩn và vi khuẩn quanh răng.

Bởi vậy, nước súc miệng thảo dược baby Lovely ra đời chính là giải pháp độc đáo cho những vấn đề trên:

- Chiết xuất từ những cây cỏ quen thuộc, có tác dụng chữa bệnh răng miệng từ hàng ngàn đời nay, nước súc miệng baby Lovely được các nhà khoa học nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo hàm lượng hoạt chất cao nhất. 

- Tác dụng làm sạch, kháng khuẩn, chống viêm, săn se niêm mạc miệng, ức chế vi khuẩn, virus,... của các thảo dược đã được chứng minh hiệu quả tương đương với những chất tổng hợp hóa học, mà dịu nhẹ với những niêm mạc nhạy cảm.

- Nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng.

- Các thảo dược thường chứa tinh dầu, giúp làm thơm tự nhiên, không cần bổ sung những chất tạo mùi như sản phẩm hóa học.

Như vậy, nước súc miệng  thảo dược baby Lovely chính là sự lựa chọn toàn diện cho sức khỏe răng miệng và đường hô hấp, nhờ khả năng: Làm sạch, kháng khuẩn, làm thơm bằng các thảo dược tự nhiên, đồng thời không chứa thành phần tây y gây hại cho sức khỏe.  

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

---------------------------------------------------------------------------------------------

Website:  Nước súc miệng Thảo dược Baby Lovely    

 tinhdaulovely.com
 nuocsucmieng.net

Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.