TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

DẦU GỘI THẢO DƯỢC LOVELY DÀNH CHO MẸ BẦU TRƯỚC VÀ SAU SINH

Ngày đăng : 16/02/2022 - 11:23 AM

Tại sao nên sử dụng dầu gội thảo dược dành cho mẹ bầu trước và sau sinh?

Thắc mắc thường gặp của mẹ bầu về Covid-19

Phụ nữ có thai và sau khi mới sinh là đang trong giai đoạn vô cũng yếu ớt mất sức, dễ nhạy cảm, phải chú ý kiêng cử ,mọi thứ. Vì thế việc chọn dầu gội cho mẹ bầu trước và sau khi sinh cũng cần phải cẩn thận, lựa chọn đúng hàng chính hãng, thành phần từ thiên nhiên. Và DẦU GỘI THẢO DƯỢC LOVELY DÀNH CHO MẸ BẦU TRƯỚC VÀ SAU SINH  luôn đồng hành cũng các mẹ.

Thành phần của dầu gội thảo dược Lovely dành cho mẹ bầu trước và sau sinh 

Được chiết xuất từ: TINH DẦU GỪNG, TINH DẦU BƯỞI, BỒ KẾT, DẦU HƯƠNG THẢO, DẦU OLIU, TINH DẦU HOA HỒNG, TINH DẦU NHÂN SÂM, DẦU HẠNH NHÂN, DẦU DỪA, CÂY LÔ HỘI và nhiều thảo dược khác có khả năng kích thích mọc tóc.

Công dụng của dầu gội thảo dược Lovely dành cho mẹ bầu trước và sau sinh 

Giảm gãy rụng

Gội đầu thảo mộc giúp ngừa tóc gãy rụng vì chứa các thành phần Ayurvedic tự nhiên, dầu tự nhiên, khoáng chất và các hợp chất chiết xuất từ thảo mộc. Những thành phần này có tác dụng cải thiện độ ẩm trên tóc của bạn, bằng cách cung cấp nước cho các nang và chân tóc. Điều này làm giảm khả năng rụng tóc, tóc xơ, khô và hư tổn.

Giúp mọc tóc

Gội đầu thảo dược giúp mọc tóc vì củng cố các nang tóc bằng cách cung cấp tinh dầu và nuôi dưỡng tất cả các gốc cũng như nang tóc. Điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển của tóc, kích thích sự hình thành của các chân tóc mới và khỏe mạnh.

Cân bằng dầu

Thường xuyên sử dụng dầu gội thảo dược có thể làm nên điều kỳ diệu cho mái tóc của bạn. Da đầu của chúng ta cần duy trì sự cân bằng hoàn hảo giữa lượng dầu và độ pH để có một mái tóc khỏe đẹp. Bằng cách sử dụng dầu gội thảo dược, bạn có thể có được sự cân bằng dầu hoàn hảo.

Bảo vệ mái tóc

Gội đầu thảo dược có các đặc tính khử trùng tự nhiên và cần thiết giúp ngăn ngừa tóc, da đầu của chúng ta khỏi tia UV khắc nghiệt của mặt trời. Từ đó ngăn ngừa nhiễm trùng da.

An toàn và lành tính

Dầu gội chiết xuất thảo dược được làm từ các thành phần tự nhiên phù hợp với mọi loại da. Vì vậy, không cần lo lắng về bất kỳ dị ứng da khi sử dụng.

Tóc óng ả tự nhiên

Tóc phát triển khỏe mạnh với việc gội đầu thảo dược thường xuyên. Từ đó mang lại cho mái tóc của bạn vẻ bóng mượt, óng ả và bồng bềnh.

Giữ màu tóc

Dầu gội chiết xuất từ thảo dược cũng giữ màu tự nhiên cho tóc của bạn. Với việc sử dụng thường xuyên, bạn thậm chí còn có thể làm tăng màu tóc. Cùng với đó, chúng giữ cho tóc khỏe, bóng, bồng bềnh với da đầu cân bằng và khỏe mạnh.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Website:  Dầu gội thảo dược Lovely dành cho mẹ bầu trước và sau sinh.   

daugoilovely.com
daugoi.org

Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM