TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

VÌ SAO TINH DẦU QUẾ LOVELY ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Ngày đăng : 14/01/2023 - 10:40 AM

VÌ SAO TINH DẦU QUẾ LOVELY ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Tinh dầu quế từ lâu đã được coi là một phương thuốc tự nhiên cho các vấn đề về sức khỏe, từ ho, cảm lạnh đến táo bón. Hương thơm ấm áp và cay nồng của quế cùng với cách sử dụng rất linh hoạt mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.Do đó, tinh dầu quế Lovely được nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Tác dụng tuyệt vời của tinh dầu quế Lovely

1. Sát khuẩn

Tinh dầu quế Lovely có chứa các thành phần hóa học như Cinnamaldehyde, Cinnamyl Acetate, Eugenol và Eugenol acetate, hoạt động như chất chống nấm, chống vi khuẩn và chống vi trùng mạnh.

2. Giảm mức độ cholesterol

Tinh dầu quế Lovely có khả năng làm giảm mức cholesterol trong máu. Trong các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, tinh dầu quế Lovely đã cho thấy khả năng giảm huyết áp, điều này cũng cho thấy tinh dầu quế Lovely có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

3. Giảm căng thẳng oxi hóa

Tinh dầu quế Lovely giúp giảm stress oxy hóa. Trong một số nghiên cứu nhất định, tinh dầu quế Lovely được phát hiện có hoạt tính tương tự như superoxide dismutase, một loại enzyme chống lại stress oxy hóa tự nhiên trong cơ thể.

4. Giúp giảm cân

Việc xông tinh dầu quế Lovely còn có tác dụng giúp giảm cân. Lợi ích này nhận được bằng cách giảm cảm giác thèm ăn đường. Lượng đường trong máu cao khiến cơ thể con người cảm thấy đói. Lúc này, hoạt tính của tinh dầu quế Lovely sẽ giúp duy trì lượng đường trong máu ở trạng thái khỏe mạnh, do đó làm giảm cảm giác thèm ăn.

5. Đem lại lợi ích cho làn da của bạn

Tinh dầu quế Lovely rất hữu ích khi điều trị viêm da như mụn trứng cá và các vấn đề liên quan đến da khác. Thành phần cinnamaldehyde trong tinh dầu quế Lovely đem lại tiềm năng điều trị các rối loạn về da nhờ cơ chế ngăn chặn việc sản xuất một số protein có liên quan đến tình trạng viêm da.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-----------------------------------------------------------------

Website: 
              tinhdauthennhien.vn
              tinhdaulovely.com

 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.