TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

VÌ SAO DẦU TĨNH TÂM LOVELY LẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA CHUỘNG?

Ngày đăng : 19/02/2023 - 10:54 AM

VÌ SAO DẦU TĨNH TÂM LOVELY LẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA CHUỘNG?

Dầu tĩnh tâm Lovley là một sản phẩm mới của công ty dầu nguyên chất Lovely. Dầu tĩnh tâm Lovley  là sự kết hợp của Nhục Đậu Khấu, Tuyết Tùng và Cam. Có tác dụng trong việc cải thiên sức khỏe và tinh thần của người tiêu dùng.

Công dụng của dầu tĩnh tâm Lovely

Dầu tĩnh tâm Lovley rất tốt để trị cảm lạnh, lành vết thương, có tác dụng làm ấm, giảm đau và giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

Mùi thơm dễ chịu của hỗn hợp dầu tĩnh tâm Lovley được sử dụng để làm thơm cơ thể, vật dụng gia đình, khử mùi hôi tanh trong bếp, toilet, mùi thuốc lá…

Dầu tĩnh tâm Lovley có tác dụng giảm đau, kích thích tốt hệ tiêu hóa, thư giãn cơ thể, đem lại cảm giác lạc quan, thư thái. Giúp thông kinh mạch, bổ dưỡng hồi sinh, diệt khuẩn, chống nôn và giải độc cơ thể, tăng tuần hoàn máu, trị ho, cảm lạnh, tê buốt cơ xương, đau đầu.

Cách sử dụng

Pha loãng dầu với một chút nước ấm hoặc dầu nền khác, xoa bóp toàn thân, đặc biệt massage gan bàn chân, lưng, thái dương, gáy để làm nóng cơ thể, giảm đau, trị vết bầm tím.

Pha loãng dầu vào nước nóng, dùng hơi nóng để xông mặt và hít. Hoặc nhỏ vài giọt dầu vào một chút nước ấm, cho vào đèn xông, để hơi nước khuyếch tán dầu trong không khí.

Sử dụng mùi hương của dầu để làm thơm quần áo: Thấm 2 giọt tinh dầu vào bông gòn, để trong tủ quần áo, hoặc cho vài giọt dầu vào nước xả cuối cùng khi giặt quần áo, sẽ làm cho quần áo phảng phất hương thơm của Nhục Đậu Khấu, Tuyết Tùng và Cam.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-----------------------------------------------------------------

Website: 
              tinhdauthennhien.vn
              tinhdaulovely.com

 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.