TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

VÌ SAO DẦU SẢ CAM LOVELY LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Ngày đăng : 19/02/2023 - 10:32 AM

VÌ SAO DẦU SẢ CAM LOVELY LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Sả là một loại gia vị phổ biến được sử dụng trong nấu ăn và làm thuốc thảo dược. Cam là một loại trái cây với nhiều tinh chất và công dụng thần kì. Dầu sả cam là một loại dầu thường được sử dụng trong liệu pháp hương thơm giúp giảm căng thẳng, lo lắng và trầm cảm. Do có nhiều công dụng thần kì, Dầu sả cam Lovely được nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Công dụng thần kì của tinh dầu sả cam Lovely

1. Khử mùi và xua đuổi côn trùng

Sử dụng dầu sả cam Lovely sẽ giúp không khí xung quanh nhà có mùi nhẹ nhàng, thư giãn, giúp khử mùi hiệu quả. Thông thường, mọi người thường thêm dầu sả cam vào máy phun sương hoặc que khuếch tán để tạo mùi thơm cho căn phòng của mình. Ngoài công dụng tạo mùi thơm, khử mùi hiệu quả. Dầu sả cam Lovely còn có chứa hàm lượng citral và geraniol cao, một trong những loại dầu giúp xua mũi và côn trùng hiệu quả.

2. Giúp thư giãn, giảm lo lắng và đau đầu

Eugenol có mặt ở trong sả được cho là giải phóng serotonin. Serotonin là một loại hormone điều chỉnh tâm trạng, giấc ngủ, sự thèm ăn và các chức năng nhận thức. Một nghiên cứu cũ hơn từ năm 2009 cho rằng dầu sả cam Lovely có thể có hiệu quả để điều trị chứng đau đầu.

3. Chống oxi hóa

Các nghiên cứu cho thấy dầu sả cam Lovely có khả năng chống oxy hóa, chống lại các gốc tự do. Một trong những thành phần chính của dầu sả Lovely là chất citral, đã được biết đến giúp ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, đặc biệt là ung thư da. Có thể dùng trực tiếp trên da lành sau khi pha loãng tinh dầu hay xông hơi.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-----------------------------------------------------------------

Website: 
              tinhdauthennhien.vn
              tinhdaulovely.com

 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.