TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TRỊ RỤNG TÓC VÀ GÀU BẰNG DẦU KHUYNH DIỆP LOVELY

Ngày đăng : 03/05/2018 - 2:21 PM

Rụng Tóc và Gàu Xuất Hiện Do Đâu?

Thời tiết nóng nực ngày hè khiến lượng dầu nhờn trên da đầu xuất hiện nhiều hơn. Vậy nên để loại bỏ cảm giác khó chịu, ngứa ngáy không ít bạn đã gội đầu mỗi ngày thậm chí ngày 2-3 lần. 

Trên da dầu và tóc của chúng ta luôn có một lớp màng ẩm tự nhiên. Lớp màng này sẽ có vai trò duy trì độ ẩm và bảo vệ da đầu trước những tác động từ môi trường bên ngoài. Tuy nhiên, khi bạn gội đầu thường xuyên sẽ làm cho lớp màng này bị rửa sạch. Đó chính là nguyên nhân tại sao da đầu luôn có nhiều gàu, gây rụng tóc nhiều hơn và khiến tóc khô mất đi độ bóng khỏe,

Trị Rụng Tóc Và Gàu Bằng Dầu Khuynh Diệp

Tinh dầu khuynh diệp  là một trong những loại tinh dầu tốt nhất để trị gàu và rụng tóc. Nó là loại chống nấm và diệt khuẩn tự nhiên, nhờ vậy giúp bạn loại bỏ các vấn đề về gàu và chăm sóc da đầu tốt . Nó kích thích tóc phát triển và được sử dụng trong nhiều cách chăm sóc tóc.

Một số cách thức trị gàu, rụng tóc với tinh dầu:

Cách 1: Để làm dầu gội trị gàu, lấy1 ít dầu gội tự nhiên cho vào lòng bàn tay cho thêm 4 giọt tinh dầu khuynh diệp trộn đều và thoa lên da đầu bằng đầu ngón tay, chờ trong 5 phút sau đó xả sạch.

Cách 2: Làm ướt tóc bằng nước ấm rồi thoa trực tiếp tinh dầu khuynh diệp lên tóc và da đầu bằng đầu ngón tay. Trùm đầu và đợi trong vòng 30 phút sau đó gội đầu bằng dầu gội rồi xả sạch. Dùng nhiều lần giúp trị gàu và rụng tóc hiệu quả nhất

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-----------------------------------------------------------------

Website: 
              tinhdauthennhien.vn
              tinhdaulovely.com

 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.