TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TRỊ MỤN TRỨNG CÁ BẰNG TINH DẦU OẢI HƯƠNG LOVELY

Ngày đăng : 19/02/2019 - 8:41 AM

Tinh dầu oải hương là một trong số rất nhiều loại tinh dầu khác để hiệu ứng da, làm đẹp, chăm sóc da là an toàn, hiệu quả, không gây tác dụng phụ. Đặc biệt trong điều trị cháy nắng hoặc mụn nước phát triển.

Tinh dầu hoa oải hương cũng được sử dụng rộng rãi trong các liệu pháp có sử dụng hương thơm. Khi mụn sưng đỏ, bạn có thể sử dụng dầu oải hương giúp làm dịu da do đó có thể làm giảm mọc mụn và làm mịn da.
Như tên của loài hoa này cũng cho thấy nó có tác dụng làm sạch của "hoa oải hương". Vì vậy, hoa oải hương đang được đánh giá cao không chỉ bởi hương thơm ngọt ngào nhẹ nhàng nhưng cũng có thể được làm sạch hiệu quả.
Bạn có thể tham khảo những côn trùng và sử dụng dầu oải hương để đạt được hiệu quả cao nhất.


Trị mụn trứng cá

 

Nhiều bác sĩ điều trị cho rằng thảo dược tinh dầu hoa oải hương có thể là một trong những loại tinh dầu thiên nhiênnhiều người dùng để điều trị mụn trứng cá hiệu quả. Lý do mà mụn có cơ hội xuất hiện trên da do bụi bẩn và da chết tích tụ trên da gây nên vi khuẩn xâm nhập rất nhiều mụn trứng cá phát triển trên khuôn mặt của bạn. Lavender tinh dầu có thể giết chết vi khuẩn, cân bằng tuyến dầu trên da, ngoài hoa oải hương tinh dầu có thể làm cho vết thương lành nhanh hơn và cũng làm giảm đáng kể nhiều vết sẹo trên khuôn mặt của mình.

Khi bị cháy nắng, da bạn có thể bị sưng lên, bạn nên ngay lập tức nén vết thương bằng nước lạnh khoảng 5 phút, sau đó trực tiếp thoa dầu oải hương vào vết thương. Với đặc tính sạch sẽ, tinh dầu Oải hương có thể gây ra các vết thương để giảm bớt, không chỉ có thể làm cho bạn có thể cảm thấy nhưng không làm cho da bị phồng rộp hoặc vết sẹo.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-----------------------------------------------------------------

Website: 
              tinhdauthennhien.vn
              tinhdaulovely.com

 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.