TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

Trị Hôi Nách Hiệu Qủa Với Tinh Dầu Nguyên Chất

Ngày đăng : 07/03/2019 - 10:32 AM

Một mùi khó chịu dưới cánh tay được gọi là mùi hôi nách. Bản thân mồ hôi không có mùi vị gì. Nhưng khi tiếp xúc với không khí, thay đổi hóa học xảy ra trên bề mặt da do sự hiện diện của một số vi khuẩn hoạt động. Những thay đổi này tác động vào việc hình thành các axit gây ra các mùi hôi.

Lý do chính của mùi hôi nách khi xuất hiện mồ hôi thực sự là do vi khuẩn phân hủy các protein thành các axit. Sự hiện diện của vi khuẩn tích cực trong nách làm tăng cơ hội phát triển mùi. Thói quen mất vệ sinh là nguyên nhân chính gây mùi hôi của nách. Một vài lý do khác làm phát sinh mùi hôi nách là do căng thẳng và lo lắng dẫn đến việc đổ mồ hôi. Ăn nhiều thức ăn cay, thiếu kẽm, sâu răng và các loại độc tố cũng gây ra mùi hôi của cơ thể.

 

 

Tinh dầu là một loại chất lỏng chứa các hợp chất thơm dễ bay hơi, được chiết xuất bằng cách chưng cất hơi nước hoặc ép lạnh từ lá cây, thân cây, hoa, vỏ quả, rễ cây và những bộ phận khác của thực vật hiện nay.

Nhiều loại tinh dầu thiên nhiên chữa hôi nách có sẵn để thuận lợi cho bạn khi sử dụng. Ngoài ra nó còn có thể chăm sóc da, tóc rất tốt và giúp bạn thư giãn. 

Dưới đây là một số loại tinh dầu có thể sử dụng để hạn chế mồ hôi nách: 

 

- Tinh Dầu Bưởi

Chắc hẳn bạn đã biết , vỏ bưởi được các bà, các mẹ dùng để gội đầu cho mái tóc thêm mượt và thơm hơn. Nhưng ít ai biết vỏ bưởi được chế tạo thành tinh dầu để trị dứt điểm mùi hôi nách.

Cách dùng tinh dầu bưởi trị hôi nách: dùng bông y tế thấm một ít tinh dầu bưởi rồi thoa điều lên 2 vùng nách đã được làm sạch và massage nhẹ Thực hiện 2 lần / ngày hôi nách sẽ được đẩy lùi hoàn toàn.

 

 

- Tinh Dầu Quế

Tinh dầu quế thơm dễ chịu, có vị cay nồng có thể chữa hôi nách, khử mùi nếu bạn kiên trì. Hàng ngày chỉ cần dùng ít tinh dầu quế thoa đều lê nách, massage nhẹ nhàng để yên trong khoảng vài phút rồi rửa sạch bằng nước ấm. Loại bỏ mùi hôi nách với tinh dầu quế bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

- Tinh Dầu Khuynh Diệp

Lá khuynh diệp có tác dụng chị hôi nách khá hiệu quả. Sau khi vệ sinh vugf nách, lấy bông thấm tinh dầu khuynh diệp xoa đều vào vùng nách để có được cảm giác khô thoáng và hết mùi hôi vùng nách.

Hãy lựa chọn một loại tinh dầu giúp cho bản thân thoát khỏi mùi hôi nách khó chịu gây mất tự tin trước mọi người. Đến với Lovely để tìm cho mình những loại tinh dầu nguyên chất  tốt nhất cũng như có được sự yên tâm và hài lòng khi được phục vụ bởi những tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

Công ty TNHH Tinh Dầu Nguyên Chất Lovely

Địa chỉ: 377 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Điện thoại: 0936.033.494 - 0987.837.833

Email: ctytinhdaulovely@gmail.com

Website: tinhdaulovely.com