TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TRỊ BỎNG BẰNG TINH DẦU OẢI HƯƠNG LOVELY

Ngày đăng : 28/07/2018 - 9:16 AM

Bỏng là một tai nạn rất phổ biến trong đời sống hằng ngày. Bỏng nguy hiểm như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé. Bỏng là một loại thương tích phổ biến trong cuộc sống và cần xử lí ngay lập tức. Trước khi điều trị vết thương do bỏng, điều đầu tiên là phải xác định loại bỏng và mức độ bỏng.

Các loại bỏng thường xảy ra: bỏng điện, bỏng nhiệt, bỏng hóa chất, bỏng nắng. 

Các cấp độ bỏng: 

Cấp độ 1: Da bị bỏng đỏ, rát 

Cấp độ 2: Nền da đỏ, xuất hiện các nốt bỏng chứa dịch trong

Cấp độ 3: Hoại tử da diện rộng và nhiễm khuẩn

Cấp độ 4: Mất tất cả lớp da, ăn sâu vào cơ, xươn

Lịch sử trị bỏng của tinh dầu oải hương Lovely

Vào tháng 7 năm 1910 nhà hóa học học nổi tiếng người Pháp tên René-Maurice Gattefossé đã trải qua một tai nạn bỏng khá nặng trong phòng thí nghiệm. Ông chạy ra khỏi phòng thí nghiệm và lăn trên một bãi cỏ để dập tắt ngọn lửa, và sau đó ông đã nhúng tay của mình vào thùng đựng tinh dầu Oải hương. Gattefossé đã nghiên cứu tinh dầu một cách chuyên nghiệp trong ba năm tại thời điểm đó. Ông biết sức mạnh của hoa Oải Hương và ngay lập tức sử dụng loại tinh dầu này.  Sau đó, ông ta ngạc nhiên về tốc độ hồi phục vết thương của mình đã nhanh đến mức nào. Trong cuốn sách Aromatherapy của ông, đã viết: “Chỉ cần một lần rửa sạch với tinh dầu hoa oải hương sẽ làm ngăn chặn sự tổn thương của các mô’.

Vậy tại sao tinh dầu oải hương Lovely trị bỏng tốt ?

Các hoạt chất của Tinh dầu Oải Hương Lovely bao gồm linalyl acetate, linalool có tác dụng giảm đau và gây tê tại chỗ, β-caryophyllene giúp chống viêm hiệu quả, terpinen-4-ol là một chất kháng khuẩn như linalool.

 

 

Cách sử dụng tinh dầu oải hương Lovely để trị bỏng

Oải Hương có tác dụng rất tốt trên bỏng độ 1, độ 2. Nếu bị bỏng độ 3, 4 chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến sự giúp đỡ của cơ sở y tế, tuyệt đối không được tự điều trị ở nhà.

Cách 1: Thoa tinh dầu Tinh dầu Oải Hương Lovely trực tiếp lên vết bỏng 2-3 lần mỗi ngày đến khi vết thương hồi phục hoàn toàn

Cách 2: Thêm 10 giọt Tinh dầu Oải Hương Lovely vào 1 chén nước cất, cho vào bình xịt, lắc đều rồi phun trực tiếp lên vùng bị thương.

Cách 3: Thêm khoảng 10 giọt Tinh dầu Oải Hương Lovely vào nửa chén gel lô hội, thoa đều lên vết bỏng. Sự kết hợp giữa Oải Hương và lô hội cho kết quả cực kì tốt.

Cách 4: Kết hợp mật ong với Tinh dầu Oải Hương Lovely sau đó bôi lên vết bỏng vài lần mỗi ngày.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

​--------------------------------------------------------------------

Website:

              dauthennhien.vn
               tinhdaulovely.com
          
 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM