TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU SẢ LOVELY CÓ TRỊ MUỖI ĐỐT KHÔNG?

Ngày đăng : 16/02/2022 - 9:37 AM

Tinh dầu sả có tác dụng gì ?

Sử dụng tinh dầu sả để khử các mùi hôi, ẩm mốc, mùi thức ăn nhất là ở bếp đem đến cho bạn một bầu không gian thoáng mát, dễ chịu.

Xông tinh dầu sả có tác dụng giúp giảm stress, giảm nguy cơ trầm cảm, giúp tinh thần bạn luôn vui vẻ, yêu đời.

Tinh dầu sả có tác dụng trong việc chống cảm lạnh, nghẹt mũi, ho, bị côn trùng cắn, bảo vệ rất tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Tinh dầu sả được ưa chuộng trong việc làm giảm đau đầu, đau nữa đầu, tác dụng của tinh dầu sẽ làm dịu đi những cơn đau đầu của bạn, xua tan đi cảm giác khó chịu.

Tinh dầu sả còn có tác dụng giúp cho mái tóc của bạn chắc khỏe, óng mượt, hạn chế đứt gãy cho mái tóc của bạn luôn thơm ngát.

Tinh dầu sả có trị được muỗi đốt?

Bạn có biết: Trong tinh dầu sả có chứa Citral, Geranial, có tác dụng xua đuổi côn trùng, đặc biệt là chống muỗi và kiến, phòng bệnh sốt xuất huyết. Mùi hương của tinh dầu sả khiến cho côn trùng cảm thấy khó chịu và khiến chúng tránh đi thật xa, tinh dầu sả còn làm dịu đi vết côn trùng cắn.

Vì thế, tinh dầu sả luôn đứng top đầu trong những lựa chọn tìm kiếm về cách xua đuổi côn trùng, làm dịu đi vết cắn của chúng.

Bạn hay thử pha loãng tinh dầu sả với nước để vào máy xông đặt trong phòng, vừa đem lại hương thơm lại đảm bảo khiến cho côn trùng không đến gần được bạn.

Tại https://tinhdaulovely.com/ có cung cấp các loại tinh dầu sả nguyên chất, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, giúp bạn có thể tránh xa những loại côn trùng gây hại.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Website: 
              tinhdauthennhien.vn
              tinhdaulovely.com

 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.