TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU QUẾ VÀ CÁCH SỬ DỤNG HIỆU QUẢ

Ngày đăng : 15/10/2021 - 9:36 AM

Tinh dầu quế là loại tinh dầu thiên nhiên chiết xuất từ thân và vỏ quế, có tác dụng đuổi muỗi, đuổi chuột. Xông tinh dầu quế trị cảm lạnh, giúp khử mùi, tạo hương thơm cho nhà cửa, xe ô tô, phòng làm việc,… và nhiều công dụng tuyệt vời khác. Vậy tinh dầu quế là gì?

 

Tinh dầu quế là gì?

Tinh dầu quế là loại tinh dầu thiên nhiên chiết xuất từ vỏ và thân cây quế, được đun sôi với nước hoặc ngâm trong dầu nền (dầu ô liu, hạnh nhân,…) để chiết lấy tinh dầu nguyên chất.

Quế (Cinnamomum Cassia BI) là một loài thực vật thuộc họ Lauraceae, chi Cinnamomum. Loài cây này rất phổ biến tại các quốc gia nhiệt đới châu Á như Việt Nam, Ấn Độ, Sri Lanka. Thành phần thảo dược như cinnamyl alcohol, cinnamyl acetate, cinnamaldehyde đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đặc biệt vỏ chứa nhiều tinh dầu thơm.

Tinh dầu quế với thành phần chính chiếm khoảng 70% – 90% là aldehyd cinnamic, có màu vàng óng, được chiết xuất bằng phương pháp chưng cất hơi nước từ 100% vỏ và lá quế tự nhiên.

Đây là loại tinh dầu rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến từ trước đến nay. Giống như tinh dầu hồi, nó nổi tiếng với hương thơm vô cùng đặc trưng, được đánh giá cao trong lĩnh vực y tế nhờ chứa hàm lượng lớn các chất kháng khuẩn, nấm và virus.

Tác dụng của tinh dầu quế là gì?

Theo y học cổ truyền, quế là một trong tứ đại danh dược của Đông y bao gồm: Sâm, nhung, quế, phụ. Trong đó, quế là dược liệu có vị cay nóng và tính ôn. Dược liệu được cả Đông y và Tây y “trọng dụng” vì hiệu quả cải thiện sức khỏe rất tốt.

Về sau, quế được chiết xuất thành tinh dầu dễ sử dụng. Từ đó, tác dụng của tinh dầu quế cũng ngày càng được khai thác rộng rãi hơn trong làm đẹp và bảo vệ sức khỏe.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-----------------------------------------------------------------

Website: 
              tinhdauthennhien.vn
              tinhdaulovely.com

 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.