TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU HƯƠNG THẢO LOVELY LÀ GÌ?

Ngày đăng : 31/07/2022 - 4:18 PM

1.Cải thiện chức năng não

Tinh dầu hương thảo Lovely được cho là có khả năng tăng cường trí nhớ. Nghiên cứu chỉ ra rằng hít Tinh dầu hương thảo Lovely giúp ngăn chặn sự phân hủy acetylcholine, một chất hóa học trong não bộ đóng vai trò quan trọng trong khả năng suy nghĩ, sự tập trung và trí nhớ.

Nghiên cứu chỉ ra rằng khi 20 thanh niên được hỏi các câu hỏi toán học trong một căn phòng nhỏ được khuếch tán bằng dầu hương thảo, tốc độ và độ chính xác của câu trả lời tăng tỷ lệ thuận với thời gian dầu được khuếch tán.

Một nghiên cứu khác cho thấy rằng hít tinh dầu hương thảo Lovely và các loại tinh dầu khác có thể cải thiện chức năng não ở người lớn tuổi mắc chứng mất trí nhớ, bao gồm cả những người mắc bệnh Alzheimer

2.Tăng lưu lượng máu

Lưu thông kém là một tình trạng phổ biến. Nếu khách hàng gặp phải triệu chứng lạnh ngón tay và ngón chân lạnh, ngay cả ở nhiệt độ môi trường tương đối ấm , tinh dầu hương thảo Lovely có thể là một giải pháp.

Trong một nghiên cứu, một phụ nữ mắc bệnh Raynaud, suy yếu lưu thông đã xoa bóp tay bằng hỗn hợp tinh dầu hương thảo Lovely, phát hiện ra rằng loại tinh dầu này giúp làm ấm ngón tay nhiều hơn một loại dầu trung tính khác. Tinh dầu hương thảo Lovely có thể hỗ trợ lưu thông máu bằng cách mở rộng các mạch máu, làm máu đi đến ngón tay và ngón chân của dễ dàng hơn.

3.Giảm viêm khớp

Bằng chứng sơ bộ cho thấy rằng tinh dầu hương thảo Lovely có thể giúp giảm viêm mô có thể dẫn đến sưng, đau và cứng khớp. Tinh dầu hương thảo Lovely hỗ trợ bằng cách ngăn chặn sự di chuyển của các tế bào bạch cầu đến các mô bị tổn thương để giải phóng các hóa chất gây viêm.

Khi những người bị viêm khớp dạng thấp được mát-xa đầu gối 15 phút sử dụng hỗn hợp tinh dầu hương thảo Lovely ba lần mỗi tuần, họ đã giảm 50% cơn đau khớp gối trong hai tuần, so với mức giảm 12% ở những người không dùng tinh dầu.

4.Giảm căng thẳng

Một nghiên cứu cho thấy rằng khi các sinh viên điều dưỡng hít tinh dầu hương thảo Lovely từ ống hít trước và trong thời gian thử nghiệm, mạch của họ giảm khoảng 9% - trong khi không có thay đổi đáng kể nào xảy ra khi không sử dụng tinh dầu hương thảo Lovely.

Ngoài ra, khi 22 thanh niên ngửi tinh dầu hương thảo Lovely trong 5 phút, nước bọt của họ có nồng độ hormone căng thẳng cortisol thấp hơn 23%. Nồng độ cortisol tăng có thể ức chế hệ thống miễn dịch, gây ra chứng mất ngủ và thay đổi tâm trạng.

5.Giảm đau

Trong y học dân gian, tinh dầu hương thảo Lovely được sử dụng như một loại thuốc giảm đau nhẹ

Trong một nghiên cứu kéo dài hai tuần, những người trong quá trình phục hồi sau đột quỵ bị đau vai đã được sử dụng hỗn hợp tinh dầu hương thảo Lovely kết hợp bấm huyệt trong 20 phút, hai lần mỗi ngày cho thấy hiệu quả giảm đau 30%.

Những người chỉ được bấm huyệt không dùng dầu đã giảm đau 15%. Ngoài ra, một nghiên cứu trên động vật xác định rằng tinh dầu hương thảo Lovely có hiệu quả giảm đau nhiều hơn một chút so với acetaminophen, một loại thuốc giảm đau không kê đơn phổ biến.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-----------------------------------------------------------------

Website: 
              tinhdauthennhien.vn
              tinhdaulovely.com

 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.