TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU BẠC HÀ LOVELY CÓ TÁC DỤNG GÌ VỚI TRẺ EM?

Ngày đăng : 09/08/2022 - 3:13 PM

1. Điều trị chứng khó tiêu

Tinh dầu bạc hà Lovely có hiệu quả rất cao trong việc điều trị chứng khó tiêu. Nó giúp thư giãn các cơ trơn của đường tiêu hóa, giảm các cơn co thắt ở ruột già, giảm đầy hơi.

Ngoài ra, tinh dầu bạc hà Lovely còn có tác dụng hỗ trợ hội chứng ruột kích thích (IBS). Bạn có thể thêm một vài giọt tinh dầu bạc hà Lovely vào nước và cho bé uống trước bữa ăn.

2. Chăm sóc răng miệng

Nhờ đặc tính sát trùng, tinh dầu bạc hà Lovely có khả năng loại bỏ và tiêu diệt vi khuẩn gây các bệnh về răng miệng như sâu răng, hơi thở có mùi hoặc nha chu.

Bên cạnh đó, tinh dầu bạc hà Lovely cũng giúp giảm những cơn đau do mọc răng. Tinh dầu bạc hà Lovely có tác dụng chống viêm, giảm đau. Do đó, một số nha sĩ cho bé ngửi tinh dầu bạc hà Lovely khi thực hiện khám chữa răng cho bé.

3. Giảm đau răng

Trẻ nhỏ thường phải trải qua những cơn đau do mọc răng. Tinh dầu bạc hà Lovely là một phương thuốc tuyệt vời có thể giúp bé giảm đau do mọc răng. Bạn chỉ cần pha dầu dừa và tinh dầu bạc hà Lovely với tỷ lệ 1:1, sau đó thoa hỗn hợp này lên vùng nướu răng đang mọc của bé.

4.Giảm đau

Tinh dầu bạc hà Lovely là phương thuốc giảm đau tự nhiên. Nó có khả năng điều trị các cơn đau như đau lưng, đau đầu, đau cơ.

Bên cạnh đó, tinh dầu bạc hà Lovely còn có tác dụng hạn chế các cơn đau do hội chứng đau cân cơ. Trẻ nhỏ thường dễ bị thương khi vui chơi. Do đó,tinh dầu bạc hà Lovely là một phương pháp hữu ích để giúp bé giảm đau, sưng tấy do chấn thương.

5.Thúc đẩy lưu thông máu

Tác dụng kích thích của tinh dầu bạc hà Lovely giúp lưu thông máu. Ngoài ra, tinh dầu bạc hà Lovely còn giúp tăng cường máu lên não và cải thiện trao đổi chất.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-----------------------------------------------------------------

Website: 
              tinhdauthennhien.vn
              tinhdaulovely.com

 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.