TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TẠI SAO NÊN CHỌN NƯỚC TẮM THẢO DƯỢC CHO TRẺ SƠ SINH ?

Ngày đăng : 18/10/2021 - 2:17 PM

TẠI SAO LẠI CHỌN  NƯỚC TẮM THẢO DƯỢC EM BÉ SƠ SINH ? 

 

Lựa chọn nước tắm cho trẻ sơ sinh như thế nào là mối quan tâm của hầu hết mẹ thông thái. Vì làn da bé rất nhạy cảm và dễ kích ứng nếu sử dụng được nước tắm không phù hợp. 

Bài viết dưới đây cung cấp cho mẹ 5 tiêu chí cần thiết khi lựa chọn nước tắm cho trẻ sơ sinh, giúp bé sở hữu một làn da khỏe mạnh hơn, mẹ an tâm hơn.

1. Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng 

Nước tắm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đã được cơ quan chức năng kiểm tra và đánh giá về hiệu quả, độ an toàn. Ngược lại, nước tắm trôi nổi tiềm ẩn nhiều nguy cơ như sử dụng thành phần kém chất lượng, chất cấm cho da bé, sản phẩm kém chất lượng,… Những điều này ảnh hưởng trực tiếp tới da bé, tiềm ẩn nguy cơ gây hại da.

2. Không gây kích ứng da bé

Theo phân tích của bệnh viện da liễu Trung ương, da trẻ chỉ mỏng bằng 40- 60% so với người lớn. Đặc biệt, lớp sừng bảo vệ và hệ miễn dịch của da chưa hoàn thiện. Vì vậy hàng rào bảo vệ da còn rất yếu, da bé nhạy cảm, dễ bị tấn công bởi các tác nhân gây kích ứng như chất hóa học, chất tẩy rửa, tạo mùi,…

3. Cung cấp độ ẩm thích hợp cho da

Độ ẩm da bé thích hợp là yếu tố quan trọng để bảo vệ thúc đẩy da bé phát triển. Độ ẩm thấp da bé dễ bị tổn thương và gặp vấn đề ngoài da như khô da, chàm, hăm tã,rôm sảy,… Vì vậy, nước tắm có công dụng dưỡng ẩm sẽ tạo lớp màng bảo vệ, ngăn ngừa sự bay hơi nước, khô da.

4. Nước tắm cho trẻ sơ sinh có chứa kháng sinh tự nhiên.

Kháng sinh tự nhiên là những chiến binh anh hùng luôn bảo vệ da con khi  vi khuẩn, vi rút, nấm, các chất gây kích ứng xâm nhập. Những loại nước tắm sẽ bảo vệ da con tốt hơn, góp phần nâng cao sức đề kháng của da hiệu quả.  Vì vậy, mẹ nên chọn nước tắm giàu kháng sinh tự nhiên, chống lại các bệnh ngoài da như dị ứng, rôm sảy, mụn,…

5. Giá thành hợp lí, sử dụng tiện lợi

Nước tắm là vật dụng thiết yếu hàng ngày nên phải phù hợp với chi tiêu của gia đình. Thông thường mẹ sẽ tốn khoảng 4000 đồng/ ngày việc chi tiêu nước tắm cho con là bình dân.

Để tiết kiệm chi phí hơn, mẹ nên chọn nước tắm vừa tắm, gội, rửa mặt và chăm sóc da bé hàng ngày.  Mẹ chú ý tránh chọn những nước tắm cay mắt vì sẽ gây khó chịu khi rửa mặt và gội đầu cho bé.

 

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Website: 
              nuoctamembe.com
              tinhdaulovely.com

 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.