TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TẠI SAO MẸ NÊN SỬ DỤNG NƯỚC TẮM THẢO DƯỢC CHO BÉ?

Ngày đăng : 20/10/2021 - 9:28 PM

Da của trẻ mỏng chỉ bằng 1 phần 5 da của người lớn và hệ miễn dịch còn chưa hoàn thiện, vô cùng nhạy cảm, dễ bị kích ứng bởi chất hóa học, chất tẩy rửa, chất tạo mùi thơm, chất tạo bọt, ánh sáng mặt trời, tia UV,….cho nên mẹ cần lựa chọn sữa tắm hiệu quả, an toàn phù hợp cho con nhất. 

Thảo dược từ thiên nhiên luôn đem lại sự an toàn ngọt ngào nhất đối với con từ những bài tắm lá truyền thống của ông cha ta bao đời nay. Thế nhưng, thời buổi công nghệ, mẹ bận trăm công ngàn việc thì lấy đâu ra thời gian mà chuẩn bị lá sạch, chuẩn bị nước tắm lá sạch cho con. 

Từ những “nhu cầu thiết yếu của con” và “ thời gian hữu hạn của mẹ” những bà mẹ thông thái hiện đại sẽ tin dùng sản phẩm sữa tắm thảo dược hơn. 

Ưu điểm của nước tắm thảo dược 

So với sữa tắm công thức, sữa tắm hóa học thì nước tắm thảo dược sẽ lành hơn nhiều cho con. Sữa tắm công thức có chứa chất tạo màu, tạo mùi, chất tẩy rửa, chất tạo bọt dễ gây dị ứng, kích ứng da trẻ, đặc biệt đối với những bé da nhạy cảm. Nước tắm thảo dược ngoài tác dụng làm sạch da còn có công dụng nâng cao sức đề kháng cho da nhờ vào các vitamin, dưỡng chất từ tự nhiên 

So với các bài tắm lá từ dân gian truyền lại, nước tắm thảo dược ngày nay giúp mẹ tiết kiệm thời gian hơn đồng thời nâng cao hiệu quả hơn, nước tắm thảo dược được sản xuất ở các quy trình sản xuất khép kín, loại bỏ được lông sâu, được trồng và thu hái đảm bảo chất lượng. Tắm lá hàng ngày của mẹ vừa mất thời gian vừa không đảm bảo chất lượng lá mẹ sử dụng có sạch không, được phun thuốc trừ sâu không, mẹ loại bỏ hết lông sâu trên lá chưa,…. Vì vậy việc tắm lá hàng ngày là bổ ích nhưng chắc chắn không an toàn bằng việc sử dụng nước tắm thảo dược đã đạt chất lượng. 

VẬY NÊN CHỌN NƯỚC TẮM THẢO DƯỢC EM BÉ LOVELY TỐT NHẤT NÀO CHO CON NHÉ. 

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

---------------------------------------------------------------------------------------------

Website:  Nước tắm thảo dược em bé Lovely từ 0-3 tuổi   

nuoctamembelovely.com
nuoctamembe.com

Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM