TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TÁC DỤNG CHỮA VIÊM XOANG CỦA DẦU KHUYNH DIỆP

Ngày đăng : 05/11/2021 - 6:42 PM

Tác dụng chữa viêm xoang của dầu khuynh diệp 

Với nhiều công dụng, dầu khuynh diệp được ứng dụng trong điều trị một số bệnh đường hô hấp như viêm tắc nghẽn phổi mạn tính, viêm xoang, cảm lạnh thông thường, cảm cúm, ho… 

 

Tác dụng chữa viêm xoang của dầu khuynh diệp 

Viêm xoang là tình trạng các xoang bị sưng, viêm, phù nề do bít tắc lỗ thông xoang. Dị ứng, nhiễm trùng (vi khuẩn, nấm, virus), sức đề kháng kém… là một trong những tác nhân gây bệnh phổ biến. Hầu hết người bị viêm xoang đều xuất hiện các triệu chứng sau: 

• Sổ mũi 

• Ngạt mũi 

• Mất khứu giác 

• Đau nhức xoang, nhức đầu 

• Nặng vùng mặt. 

 

 

Trong thành phần của dầu khuynh diệp có chứa một hợp chất được gọi là cineole. Đây là chất chống viêm mạnh, có thể cải thiện các triệu chứng của bệnh viêm xoang như đau nhức đầu, tắc nghẽn mũi, sổ mũi. 

Ngoài ra, khả năng sát khuẩn, đặc biệt là chủng vi khuẩn Staphylococcus aureus, Escherichia coli của dầu khuynh diệp đã được khoa học chứng minh. Sử dụng dầu trên có thể ức chế và tiêu diệt một số vi khuẩn gây bệnh, ngăn ngừa bội nhiễm. 

Cách chữa viêm xoang bằng dầu khuynh diệp an toàn, lành tính, có thể tránh được một số tác dụng phụ nghiêm trọng như khi điều trị bằng thuốc tây, Tuy nhiên, chỉ dùng dầu khi đã được pha với dầu nền để tránh bị bỏng.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Website:

dauthennhien.vn
daukhuynhdiep.com
daunguyenchat.net
Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.