TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

SỮA TẮM THẢO DƯỢC EM BÉ LOVELY MUA Ở ĐÂU?

Ngày đăng : 20/10/2021 - 8:58 PM

SỮA TẮM THẢO DƯỢC EM BÉ LOVELY MUA Ở ĐÂU?

 

Da trẻ rất mỏng và nhạy cảm nên hay gặp các vấn đề về da như rôm sảy, nổi mề đay, rôm mụn…. Có thể do ảnh hưởng của thời tiết hoặc chất liệu trang phục khiến da bé bị ảnh hưởng.

Thay vì sử dụng thuốc uống hoặc thuốc bôi da đặc trị thì việc sử dụng sữa tắm thảo dược sẽ mang lại hiệu quả và an toàn toàn hơn.

Vì sữa tắm có thành phần chiết xuất từ các loại thảo dược có chứa chất kháng sinh, giúp sát trùng, kháng khuẩn tự nhiên và chữa trị các bệnh ngoài da như rôm sảy, nổi mề đay, viêm sa,… hiệu quả.

Chứa hàm lượng lớn các loại vitamin giúp thúc đẩy tốc độ hồi phục của da, giảm trình trạng dày sừng.

Trong các loại thuốc đặc trị có chứa các thành phần hoá học, các chất này có thể khiến da bé mỏng teo, giãn mao mạch, suy giảm sức đề kháng, dày sừng nang lông làm tăng nguy cơ kích ứng da.

Đối với sản phẩm nước tắm từ thiên nhiên sẽ giúp bé tránh tiếp xúc với các loại hoá chất và nguy cơ nêu trên. các mẹ đã biết mua nước tắm thảo dược em bé ở đâu chưa? 

Cty Tinh Dầu Nguyên Chất Lovely xin giới thiệu dòng sản phẩm sữa tắm thảo dược baby Lovely dành cho bé của Cty tại địa chỉ 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.  Chi nhánh Cty Tinh Dầu Nguyên Chất Lovely để chọn cho bé nhà mình sản phẩm nước tắm thảo dược em bé tốt nhất nhé!

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Website: 
              nuoctamembe.com
              tinhdaulovely.com

 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.