TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

SỬ DỤNG TINH DẦU HOA LAN LOVELY BẰNG CÁCH NÀO?

Ngày đăng : 01/03/2022 - 3:18 PM

SỬ DỤNG TINH DẦU HOA LAN LOVELY BẰNG CÁCH NÀO?

Bạn có thể sử dụng tinh dầu hoa lan Lovely bằng cách khuếch tán vào không khí hoặc bôi lên da (lưu ý khi dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ)

Khuếch tán tinh dầu hoa lan Lovely: Để khuếch tán tinh dầu hoa lan Lovely, bạn nhỏ ba hoặc bốn giọt vào máy khuếch tán tinh dầu. Bạn hãy thực hiện cách này ở nơi thông thoáng trong tối đa 30 phút.

Bôi tinh dầu hoa lan Lovely: Nếu muốn bôi tinh dầu hoa lan Lovely lên da, bạn trộn đều ttinh dầu hoa lan Lovely này đều với dầu nền mình thích. Môt số loại dầu nền phổ biến bao gồm dầu hạnh nhân, dầu jojoba và dầu dừa. Bạn hãy bôi thử hỗn hợp trên một vùng da nhỏ trước khi dùng lên các vùng da nhạy cảm như da mặt. Nếu sau 24 giờ bạn bị đỏ hoặc kích ứng thì không nên sử dụng hỗn hợp.

Có một số trường hợp tinh dầu hoa lan Lovely làm cho da nhạy cảm hơn với kích ứng từ ánh nắng mặt trời hơn. Kích ứng này có thể khiến vùng da bôi tinh dầu hoa lan Lovely bị rát và đỏ. Vậy nên, bạn nên tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp khi sử dụng bất kỳ loại tinh dầu hoa lan Lovely nào. Bạn thường có thể tránh phản ứng dị ứng này bằng cách pha loãng tinh dầu hoa lan Lovely và dùng thử tinh dầu hoa lan Lovely lên một vùng da nhỏ trước.

Tinh dầu hoa lan Lovely an toàn cho phụ nữ mang thai và em bé trên ba tháng tuổi. Tuy nhiên, loại tinh dầu này vẫn chưa được phê duyệt là an toàn để dùng cho thú cưng nên bạn cần chú ý nếu trong nhà có vật nuôi. Bạn cũng không nên uống tinh dầu hoa lan Lovely hay bất cứ loại tinh dầu nào để tránh ảnh hưởng sức khỏe.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-----------------------------------------------------------------

Website: 
              tinhdauthennhien.vn
              tinhdaulovely.com

 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.