TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

SỬ DỤNG SỮA TẮM THẢO DƯỢC LOVELY CHO MẸ CÓ TRỊ ĐƯỢC HẬU COVID?

Ngày đăng : 28/03/2022 - 9:14 AM

Hiện nay SARS-CoV-2 đang lây lan rộng trong cộng đồng, có xu hướng tăng lên từng ngày, nguy cơ mắc bệnh khá cao. Khi bạn đã khỏi bệnh bạn sẽ thấy mình trải qua những ngày đó thật đáng nhớ như thế nào, trừ trường hợp không có triệu chứng.

Triệu chứng nặng nề hơn một số người thể nhẹ: 2 ngày đầu sốt cao, đau mỏi người, nước mắt, nước mũi chảy không cầm, đau đầu, buồn nôn, chân tay không có lực, như vừa trải qua một trận lao động quá sức vậy.

Ngày hôm sau ho nhiều, tức ngực, khó thở, mắt nhìn mờ, cảm giác bồn chồn, lo lắng, chưa có gì về vị giác và khứu giác, nên tự động viên lòng mình cố gắng ăn uống để tăng cường thể lực chống chọi với bệnh tật.

Ngày thứ 4 hết sốt, chỉ hâm hấp về chiều, mệt mỏi tăng dần, ho nhiều hơn, đờm quánh, khó khạc, bắt đầu giảm khứu giác, miệng nhạt thường xuyên, tai giảm thính lực.

Đến ngày thứ 5 triệu chứng sốt, ho giảm nhiều, gần như không còn nóng về chiều, ăn được, mất khứu giác và vị giác, miệng ăn như không có cảm giác gì, đầu tỉnh táo, hay khó thở khi lên tầng 2 hoặc đi lại nhiều, cảm giác thở đoản hơi, nói không có lực.

Ngày thứ 7 gần như mọi thứ trở về bình thường, đã ngửi thấy mùi thơm của thuốc bắc. Đó là một cảm giác rất hạnh phúc.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về công dụng của sữa tắm thảo dược Lovely cho mẹ nhé!

  • Sữa tắm thảo dược Lovely dành cho mẹ bầu trước và sau sinh giản nở lỗ chân lông, đưa những khí ứ, khí độc trong cơ thể của mẹ ra ngoài.

  • Sữa tắm thảo dược Lovely dành cho mẹ bầu trước và sau sinh lưu thông máu huyết, nhờ đó cơ thể người mẹ sẽ được lưu thông máu huyết, cung cấp oxy

  • Sữa tắm thảo dược Lovely dành cho mẹ bầu trước và sau sinh kháng khuẩn, bảo vệ cơ thể người mẹ khỏi những vi khuẩn gây hại, mang đến cho mẹ nhiều sức khỏe để có thể chăm bé yêu thật tốt​​

  • Sữa tắm thảo dược Lovely dành cho mẹ bầu trước và sau sinh phòng tránh các bệnh về hậu sản.

  • Sữa tắm thảo dược Lovely dành cho mẹ bầu trước và sau sinh phục hồi cơ thể nhanh chóng sau khi sinh, hỗ trợ mang đến cho mẹ một cơ thể hoàn hảo trẻ đẹp.

​Chúc các bạn tìm được sữa tắm thảo dược dành cho mẹ bầu trước và sau sinh Lovely phù hợp với làn da.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Website: Nước tắm thảo dược Lovely dành cho mẹ sau sinh.   

nuoctamphunusausinhlovely.com
nuoctamphunusausinh.com

Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.