TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

SỬ DỤNG NƯỚC TẮM LOVELY CHO MẸ ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ?

Ngày đăng : 03/03/2022 - 5:56 PM

Sau sinh nở cơ thể sản phụ có nhiều sự thay đổi, đặc biệt là vùng kín dễ bị viêm nhiễm và đau nhức, việc dùng nước tắm Lovely dành cho mẹ trước và sau sinh có công dụng làm sạch cơ thể, lưu thông máu, giúp thư giãn tinh thần.

Hiện nay, nước tắm Lovely dành cho mẹ trước và sau sinh được chiết xuất từ các loại thảo mộc và lá cây tự nhiên nên vô cùng lành tính và an toàn. Hương thơm dịu mát, công dụng kháng khuẩn vùng kín, định thần, giúp da sáng mịn. Giá thành sản phẩm thường dao động từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn nên phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình.Top 10 nước tắm thảo dược sau sinh dành cho sản phụ tốt nhất 2022This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 10 nước tắm thảo dược sau sinh dành cho sản phụ tốt nhất 2022

Nước tắm Lovely dành cho mẹ trước và sau sinh chiết xuất dưới dạng nước trong các chai nhựa nên tiện lợi khi dùng hoặc mang đi du lịch. Khi dùng bạn chỉ cần hòa ra với nước ấm là có thể sử dụng. 

Nước tắm thảo dược Lovely dành cho mẹ trước và sau sinh là gì ?

Nước tắm Lovely dành cho mẹ trước và sau sinh dùng cho phụ nữ mới sinh, thành phần chủ yếu từ thảo mộc, dược liệu tự nhiên, tác dụng kháng khuẩn, làm sạch da và vùng kín, tẩy tế bào chết. Thành phần tiêu biểu như: gừng củ, xài đất, trà xanh, hương nhu, lá bưởi.... An toàn và lành tính cho mẹ và bé. 

Ngoài dùng cho bà mẹ sau sinh, nước tắm Lovely dành cho mẹ trước và sau sinh còn thích hợp cho mọi người, ở mọi độ tuổi. Nước tắm Lovely dành cho mẹ trước và sau sinh ngoài dùng để tắm còn có thể dùng để xông hơi khi bị cảm cúm.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-------------------------------------------------

Website: Nước tắm thảo dược Lovely dành cho mẹ sau sinh.   

nuoctamphunusausinhlovely.com
nuoctamphunusausinh.com

Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.