TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

SỬ DỤNG NƯỚC SÚC MIỆNG BABY LOVELY ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ?

Ngày đăng : 03/03/2022 - 11:38 AM

SỬ DỤNG NƯỚC SÚC MIỆNG BABY LOVELY ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ?

Với người đang mắc hay muốn phòng ngừa nguy cơ viêm nhiễm nướu lợi, trước hết, cần đạt được mục tiêu làm sạch, sát khuẩn, chống viêm, nhưng do tính chất mỏng manh của niêm mạc miệng, đòi hỏi các thành phần trong nước súc miệng cần lành tính, không gây kích ứng. Tuy nhiên, đây lại là điểm bất lợi của sản phẩm có nguồn gốc hóa học, bởi hầu hết những thành phần đều là chất sát khuẩn hóa học, dược lực rất mạnh, nhiều trường hợp có thể gây bỏng rát niêm mạc miệng, khiến tổn thương nghiêm trọng hơn. Bên cạnh đó, còn tiềm ẩn tác dụng phụ khác trên răng miệng và sức khỏe toàn thân, nên chưa phù hợp với đối tượng trẻ em, người già, hoặc với người đang có viêm loét nướu răng. Ngoài ra, các sản phẩm hóa dược hầu hết chỉ tác động được vào triệu chứng bệnh mà chưa đi vào nguyên nhân nên bệnh răng miệng hay nhiễm khuẩn đường hô hấp vẫn có nguy cơ tái phát.

Bởi vậy, nước súc miệng baby Lovely ra đời chính là giải pháp độc đáo cho những vấn đề trên:

- Chiết xuất từ những cây cỏ quen thuộc, có tác dụng chữa bệnh răng miệng từ hàng ngàn đời nay, nước súc miệng baby Lovely được các nhà khoa học nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm đảm bảo hàm lượng hoạt chất cao nhất. 

- Tác dụng làm sạch, kháng khuẩn, chống viêm, săn se niêm mạc miệng, ức chế vi khuẩn, virus,... của các thảo dược đã được chứng minh hiệu quả tương đương với những chất tổng hợp hóa học, mà dịu nhẹ với những niêm mạc nhạy cảm.

- Nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng.

- Các thảo dược thường chứa tinh dầu, giúp làm thơm tự nhiên, không cần bổ sung những chất tạo mùi như sản phẩm hóa học.

Như vậy, nước súc miệng baby Lovely chính là sự lựa chọn toàn diện cho sức khỏe răng miệng và đường hô hấp, nhờ khả năng: Làm sạch, kháng khuẩn, làm thơm bằng các thảo dược tự nhiên, đồng thời không chứa thành phần tây y gây hại cho sức khỏe.  

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

---------------------------------------------------------------------------------------------

Website:  Nước súc miệng Thảo dược Baby Lovely    

 tinhdaulovely.com
 nuocsucmieng.net

Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.