TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

SỬ DỤNG NHIỀU DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ THẢO DƯỢC CÓ HẠI HAY KHÔNG?

Ngày đăng : 18/10/2021 - 9:54 AM

SỬ DỤNG NHIỀU DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ THẢO DƯỢC CÓ HẠI HAY KHÔNG?

 

Các chị em phụ nữ cần lưu ý rằng cách tốt nhất để bảo vệ vùng kín chính là giữ nó luôn khô thoáng. Chúng ta có thể áp dụng được bằng cách mặc đồ lót không quá chật, có chất liệu vải thấm mồ hôi, thường xuyên thay và giặt ủi đồ lót, sau khi tiêu tiểu nhớ vệ sinh và lau khô. Đồng thời không thể thiếu được việc tái khám phụ khoa sau khoảng 6 tháng/lần.

Nếu bạn muốn bạn muốn biết sử dụng nhiều dung dịch vệ sinh phụ nữ có hại hay không thì nên lưu ý:

  • Chọn dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp: Bạn có thể lựa chọn theo mùi hương, độ pH... Không nên lựa chọn những loại có tính giữ ẩm hoặc sát khuẩn mạnh. Cách tốt nhất là chúng ta nên tham khảo theo ý kiến của bác sĩ phụ khoa trước khi quyết định dùng.
  • Chỉ sử dụng để vệ sinh bên ngoài vùng kín: Chúng ta không dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ để thụt rửa sâu âm đạo. Bởi nếu dùng sai cách bạn sẽ vô tình khiến âm đạo bị tổn thương, mất cân bằng. Nếu chẳng may đang nhiễm bệnh thì tình trạng bệnh cũng chuyển biến tệ hơn. Đồng thời, bạn cũng không nên dùng sản phẩm này để vệ sinh cho những vùng khác trên cơ thể.
  • Ngưng dùng ngay nếu thấy có dấu hiệu bất thường: Sau khi sử dụng nếu bạn thấy vùng kín có dấu hiệu nóng, đỏ, bỏng rát hay khó chịu bất thường thì nên ngừng ngay. Sau đó, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ phụ sản bởi có thể bạn đang dị ứng với thành phần của sản phẩm.
  • Dùng với tần suất vừa phải: Thực tế các chị em không nên sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ hàng ngày. Tốt nhất là dùng vào những “ngày dâu”, trước hoặc sau khi quan hệ tình dục, ngày ra nhiều huyết trắng hoặc có những triệu chứng viêm nhiễm khó chịu (ngứa, có mùi hôi hay huyết trắng bệnh lý...). Lưu ý là không nên sử dụng quá nhiều lần trong ngày, khi điều trị bệnh mới được 1 - 2 lần/ngày.

 

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-----------------------------------------------------------------------

Website:      
 dungdichvesinhphunulovely.com
 dungdichvesinhphunu.net

Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.