TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

SỬ DỤNG DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ LOVELY BẰNG CÁCH NÀO?

Ngày đăng : 28/02/2022 - 4:39 PM

Công dụng của dung dịch vệ sinh phụ nữ Lovely

Vệ sinh vùng kín đúng cách mang lại nhiều lợi ích hơn chúng ta tưởng đấy nhé! 

Vệ sinh vùng kín đúng cách bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ Lovely giúp làm sạch, khử mùi hôi.

Vệ sinh vùng kín hàng ngày là hết sức cần thiết để giữ cho “cô bé” luôn sạch sẽ, thơm tho. Bộ phận sinh dục ngoài của nữ giới nằm bên cạnh cơ quan bài tiết phân và nước tiểu. Bởi vậy không thể tránh khỏi việc xâm nhập vi sinh vật có hại từ những vùng này. Hơn nữa, vùng kín luôn luôn tiết một lượng dịch nhờn để giữ ẩm tự nhiên. Nếu lượng dịch này quá nhiều hoặc không được làm sạch hàng ngày có thể trở thành môi trường lý tưởng để phát sinh các vấn đề mùi hôi khó chịu hay viêm nhiễm, nấm ngứa. 

Bởi vậy, sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Lovely hàng ngày giúp loại bỏ bụi bẩn, các chất cặn bã và vi sinh vật có hại. Trả lại cho “cô bé” môi trường cân bằng hệ vi sinh vật tự nhiên và pH sinh lý. Nhờ vậy, vùng nhạy cảm luôn khỏe mạnh, thoáng sạch và thơm tho. 

Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ Lovely bằng cách nào

Rất nhiều phụ nữ đến bệnh viện khám bệnh đã than rằng, vì sao tôi làm vệ sinh cơ thể rất tốt, dùng cả dung dịch vệ sinh hàng ngày và trong chu kỳ kinh nguyệt mà vẫn bị viêm nhiễm phụ khoa. Sử dụng dung dịch vệ sinh phải đúng cách thì mới đưa tới hiệu quả tốt. Sau mỗi lần đi tiêu, tiểu, phụ nữ phải rửa sạch và lau khô âm đạo.

Nếu quá lạm dung dịch vệ sinh phụ nữ Lovely sinh bằng cách thụt rửa âm đạo hằng ngày thì sẽ làm thay đổi môi trường âm đạo, “lợi bất cập hại” ở chỗ diệt luôn cả các vi khuẩn có lợi trong cơ thể. Dung dịch vệ sinh phụ nữ Lovely phải có tác dụng rửa sạch nhẹ nhàng, phục hồi và duy trì độ acid tự nhiên ở âm đạo và duy trì sự bảo vệ tự nhiên chống lại các sinh vật gây hại.

Đặc biệt, một sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Lovely lý tưởng sẽ có chứa acid lactic là một thành tố quan trọng trong môi trường âm đạo, giúp duy trì độ pH acid trong âm đạo, qua đó ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.

Chị em nên có cuốn sổ theo dõi bệnh phụ khoa và cứ 3-6 tháng cần tới bệnh viện để tầm soát những căn bệnh mà nhiều người vốn coi thường như huyết trắng, viêm ngứa âm đạo, từ đó phát hiện sớm những bệnh nguy hiểm như viêm tắc vòi trứng (dẫn tới thai ngoài tử cung), ung thư cổ tử cung, vô sinh…

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Website:      
 dungdichvesinhphunulovely.com
 dungdichvesinhphunu.net

Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.