TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

PHÒNG DỊCH CÚM A ( H1N1, H5N1,H7N9 ) BẰNG TINH DẦU THIÊN NHIÊN LOVELY

Ngày đăng : 16/06/2018 - 9:21 AM

 

Vậy cúm A ( H1N1, H5N1, H7N9)  là gì ?

 

Thời gian ủ bệnh của cúm A là bao lâu? Cách điều trị bệnh như thế nào? |  Medlatec

 

Cúm A là bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính do virus cúm A chủng H1N1, H5N1 và H7N9 gây nên. Bệnh có khả năng lây nhiễm rất cao và lây lan nhanh trong cộng đồng.

Bệnh lây truyền từ người sang người theo đường hô hấp, qua các giọt nước bọt hay dịch tiết mũi họng khi người bệnh ho, hắt hơi, hoặc lây qua tiếp xúc với một số đồ vật có chứa virus rồi qua bàn tay đưa lên mắt, mũi, miệng.

Người mang vi rút cúm A có khả năng truyền virus cho những người xung quanh trong thời gian 1 ngày trước tới 7 ngày sau, kể từ khi có triệu chứng của bệnh.

Bệnh lây lan càng mạnh, càng nhanh khi có sự tiếp xúc trực tiếp với người bệnh, đặc biệt ở nơi tập trung đông người như trường học, nhà trẻ... 

 

Dấu hiệu nhận biết của bệnh cúm A là gì?

 

Bệnh có biểu hiện sốt cao đột ngột (trên 38oC), ho, đau họng, sổ mũi, đau đầu, đau cơ, mệt mỏi. Một số trường hợp nặng có thể bị suy hô hấp và dẫn đến tử vong.

Bệnh cúm A có triệu chứng giống với cúm thông thường, chỉ có thể chẩn đoán xác định bằng lấy dịch mũi họng để xét nghiệm Virus cúm A có thể tồn tại khá lâu ngoài môi trường.

Chuyên gia Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh cho biết: vi-rút cúm A, nhất là cúm A/H1N1 tồn tại khá lâu ngoài môi trường, có thể sống từ 24 đến 48 giờ trên các bề mặt như bàn, ghế, tủ, tay vịn cầu thang...; tồn tại trong quần áo từ 8 đến 12 giờ và duy trì được 5 phút trong lòng bàn tay.

Loại virus này đặc biệt sống lâu trong môi trường nước; có thể sống được đến 4 ngày trong môi trường nước ở nhiệt độ khoảng 22oC và sống đến 30 ngày ở nhiệt độ 0oC.

Thời điểm mùa đông là thời tiết thuận lợi cho virus phát triển, dự kiến số người mắc bệnh sẽ tăng cao vào mùa đông tới nên cần tăng cường các biện pháp phòng chống. Các hồ bơi trong các khách sạn cũng có thể tạo ra môi trường cho virus phát triển, nhất là vào thời tiết mưa dầm, thiếu ánh nắng để diệt virus.

 

Phòng chống cúm A bằng tinh dầu thiên nhiên 

 

Dưới đây là danh sách 5 loại tinh dầu là khắc tinh của bệnh cúm, chúng có tác dụng sát khuẩn cao và làm ấm cho cơ thể.  chỉ cần dùng cách khuyếch tán bằng đèn xông, hoặc  xông hơi mặt hoặc hòa vào nước tắm để tinh dầu thấm trực tiếp vào người.

 Tinh dầu bạc hà: có thể chữa phòng và trị cảm cúm cực tốt, ngoài ra loại tinh dầu này có thể dùng làm thuốc sát trùng, xoa bóp tại các vùng đau trên cơ thể như đau đầu do bị cảm nắng hay đau khớp thường gặp ở người già. Thêm nữa, tinh dầu bạc hà có tác dụng chữa chứng đầy bụng.

 

 


Tinh dầu sả: Ngoài tác dụng phòng  cúm, tinh dầu sả còn có khả năng tốt trong việc tẩy trùng, sát trùng, kích thích quá trình tiêu hóa trong cơ thể người, giúp mọi người ăn ngon miệng. Thêm nữa, tinh dầu sả còn dùng để gội đầu, làm nước hoa hay chống lại các loại côn trùng như muỗi. Tinh dầu Sả Chanh đang là loại tinh dầu được yêu thích nhất bởi hương thơm dễ chịu, ngọt ngào.

 


Tinh dầu quế: Không chỉ tác dụng tốt trong việc phòng bệnh cúm, tinh dầu quế còn tăng khả năng hô hấp, kích thích tuần hoàn trong cơ thể con người, có thể dùng trong việc xoa bóp chỗ đau, chỗ bầm tím trên cơ thể. Ngoài ra, về mua đông, tinh dầu quế có tác dụng kháng lạnh rất tốt do đặc tính nóng của chúng.

 Tinh dầu chanh: Bên cạnh việc có thể phòng bệnh cúm, tinh dầu chanh có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể con người, có tác dụng chống lại sự viêm nhiễm. Ngoài ra, có thể dùng tinh dầu chanh để chế nước gội đầu giúp tạo ra bộ tóc chắc khỏe.
 


Tinh dầu tràm gió: là thành phần chính của các loại dầu gió, loại tinh dầu này có công dụng cực mạnh để phòng ngừa bệnh cúm. Chỉ cẩn nhỏ từ 1-3 giọt tinh dầu vào đèn xông hương tinh dầu sẽ giúp diệt khuẩn và thanh lọc không khí.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-----------------------------------------------------------------

Website: 
              tinhdauthennhien.vn
              tinhdaulovely.com

 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.