TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

NƯỚC TẮM THẢO DƯỢC LOVELY DÀNH CHO MẸ TRƯỚC VÀ SAU SINH GIÁ BAO NHIÊU?

Ngày đăng : 20/10/2021 - 8:09 PM

 NƯỚC TẮM THẢO DƯỢC DÀNH CHO MẸ SAU SINH GIÁ BAO NHIÊU?

 

 

Theo dân gian, mẹ bầu sau sinh cần phải kiêng tắm rửa trong vòng 1 tháng và đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Thông thường, mẹ có thể tắm sớm hơn khoảng sau sinh từ 3 – 4 ngày đối với mẹ sinh thường và 5 – 7 ngày đối với mẹ sinh mổ. Tuy nhiên, việc tắm rửa phải được đảm bảo đúng cách vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mẹ.

Lợi ích của việc tắm sau sinh là giúp mẹ loại bỏ những vi khuẩn, mồ hôi, bụi bẩn trên cơ thể trong khoảng thời gian nằm nghỉ ngơi, hồi phục sau sinh vài ngày trước đó. Ngoài ra, tắm còn giúp mang lại sự mát mẻ, thoải mái và giúp mẹ dễ chịu hơn.

Với chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như hoa hồng, lá trầu không, lô hội, oải hương, cúc la mã và một số thành phần tự nhiên khác, an toàn cho mẹ sử dụng. Đây là vị cứu tinh nuôi dưỡng và trẻ hóa da của mẹ sau sinh.

Hiện nay trên thị trường có có rất nhiều loại nước tắm thảo dược một trong số đó là là thương hiệu nước tắm thảo dược Lovely cho mẹ sau sinh vừa an toàn hiệu quả vừa có giá cả phải chăng. với hai loại nước tắm thảo dược  Lovely cho mẹ sau sinh new giá 249.000đ/chai 500ml,  nước tắm thảo dược  Lovely cho mẹ sau sinh gold giá 199.000đ/chai 500ml.

Chúc quý khách có được trải nghiệm tốt khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-------------------------------------------------

Website: Nước tắm thảo dược Lovely dành cho mẹ sau sinh.   

nuoctamphunusausinhlovely.com
nuoctamphunusausinh.com

Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.