TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

NƯỚC TẮM THẢO DƯỢC EM BÉ LOVELY CÓ AN TOÀN CHO DA CỦA BÉ?

Ngày đăng : 20/10/2021 - 9:14 PM

 NƯỚC TẮM THẢO DƯỢC EM BÉ LOVELY CÓ AN TOÀN CHO DA CỦA BÉ?

 

Da Bé vốn rất mỏng manh và nhạy cảm bởi hàng rào bảo vệ da của trẻ mỏng hơn 30% so với da người lớn. Hơn nữa, da bé cũng rất dễ mất nước, khô và nhạy cảm hơn nếu mẹ không chăm sóc đúng cách. Nước tắm Thảo dược em bé dành cho bé từ sơ sinh và trẻ nhỏ là 1 gợi ý an toàn cho mẹ.

Với thành phần 100% chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên an toàn và lành tính không gây kích ứng lên làn da mỏng manh của bé.   

Các chiết xuất thảo dược trong nước tắm Thảo dược em bé không chỉ làm sạch ra mà còn giúp các tổn thương da của bé được se khít, nhanh lành. Mẹ duy trì tắm gội cho bé sẽ giúp bé phòng ngừa các bệnh ngoài ra như rôm sảy, lở ngứa, lông măng, thủy đậu, mụn nhọt, hăm da, hăm tã, phổng da, chàm sữa, mụn sữa....và làm sạch các mảng bám trên da đầu.   

Một điểm cộng cho Nước tắm thảo dược em bé Lovely nữa là sản phẩm dạng gel nên vô cùng tiện lợi khi sử dụng, mẹ có thể pha vào nước hoặc xoa trực tiếp trên da bé, nhất là xoa vào các vùng da bị tổn thương.Thành phần của sản phẩm: 100% thảo dược, được chiết xuất từ 18 loại thảo dược: Gừng, Cây ngũ sắc, Chè xanh, Mướp đắng, Bồ công anh, Cỏ mần trầu, Kinh giới, Nhọ nồi, Vỏ chanh, hoa hồng, Nghệ, Trầu không, Lá lốt, Tía tô.   

Công dụng của sản phẩm:  Với thành phần từ thảo dược nhẹ nhàng rửa sạch bụi bẩn, dầu thừa và bảo vệ da của bé, giữ ẩm cho da, làm mát da, ngăn ngừa và chăm sóc vùng da bị rôm sảy, lở ngứa, lông măng, thủy đậu, mụn nhọt, hăm da, phổng da ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Ngăn ngừa và làm sạch các mảng bám trên da đầu (cứt trâu) ở trẻ nhỏ.

 

-------------------------------------------------------

Website:  Nước tắm thảo dược em bé Lovely từ 0-3 tuổi   

nuoctamembelovely.com
nuoctamembe.com

Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.