TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

NƯỚC TẮM THẢO DƯỢC EM BÉ LOVELY CHIẾT XUẤT TỪ THIÊN NHIÊN

Ngày đăng : 21/02/2022 - 9:07 AM

Nước tắm thảo dược em bé Lovely có những thành phần từ thiên nhiên

Nước tắm thảo dược em bé sơ sinh Lovely là loại được làm từ các nguyên liệu tự nhiên an toàn cho làn da. Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng có làn da nhạy cảm, mỏng manh, đặc biệt nhất là trẻ sơ sinh.

Nước tắm thảo dược giúp các bé tránh được tình trạng dị ứng, mẩn đỏ trên da do các thành phần hóa học có trong sữa tắm thông thường.

Nước tắm thảo dược em bé sơ sinh Lovely được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, gồm có lá trầu không, chè xanh, lô hội, hoa hồng, chanh sả,  bạc hà, khổ qua,.... Mùi thơm nhẹ nhàng, cực kỳ an toàn cho da đã được kiểm định trước khi tới tay người tiêu dùng.
Công dụng:  Nước tắm thảo dược em bé sơ sinh Lovely này làm sạch da, diệt khuẩn, phòng chống viêm da cho bé như rôm sảy, viêm, đỏ ửng, hăm tã; da bé sẽ thơm tho, mịn màng, đỡ các vảy, lông ngứa và chống muỗi, côn trùng.
Cách dùng nước tắm thảo dược em bé Lovely.

Thấm ướt tóc của bé, cho khoảng 3-5ml nước tắm thảo dược em bé sơ sinh Lovely lên tóc bé, massage khoảng 1 phút sau đó làm sạch tóc bé bằng nước.
Thấm ướt toàn thân cho bé bằng nước, cho khoảng 3-5 ml nước tắm thảo dược em bé sơ sinh Lovely ra miếng bông tắm hay lòng bàn tay rồi thoa lên toàn thân cho bé khoảng 1 phút. Sau đó tắm lại cho bé bằng nước sạch.
Đối với trẻ em dưới 6 tháng tuổi pha loãng 2-3ml nước tắm thảo dược em bé sơ sinh Lovely  trong chậu nước tắm sau đó tắm gội cho bé.

 Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Website:  Nước tắm thảo dược em bé Lovely từ 0-3 tuổi   

nuoctamembelovely.com
nuoctamembe.com

Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.