TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

NƯỚC SÚC MIỆNG THẢO DƯỢC CÓ SỬ DỤNG CHO TRẺ NHỎ KHÔNG?

Ngày đăng : 18/10/2021 - 4:20 PM

NƯỚC SÚC MIỆNG THẢO DƯỢC CÓ SỬ DỤNG CHO TRẺ NHỎ KHÔNG?

 

 

Đối với người lớn, việc sử dụng nước súc miệng để làm sạch khoang miệng và giữ hơi thở thơm tho ngày càng phổ biến và thường xuyên. Nhưng đối với trẻ em, việc sử dụng nước súc miệng cần được xem xét có nên hay không một cách kỹ lưỡng. Ở cả trẻ em và người lớn, mảng bám ở răng thường rất chắc chắn, chỉ có thể loại bỏ bằng việc đánh răng hay dùng chỉ nha khoa nên nước súc miệng không thể thay thế việc đánh răng hàng ngày. Hơn nữa, răng lợi của trẻ rất dễ tổn thương nên việc lựa chọn và sử dụng nước súc miệng không đúng cách sẽ phản tác dụng như làm giảm hiệu quả của kem đánh răng.

Ngoài ra, các hóa chất trong kem đánh răng có thể gây tương tác bất lợi với nước súc miệng gây hại cho trẻ. Bạn có thể sử dụng nước nước súc miệng thảo dược cũng có tác dụng sát khuẩn, chống viêm lại rất an toàn cho trẻ. 

 

Ưu điểm của sản phẩm:

 

  • Nước súc miệng thảo dược baby Lovely được chiết xuất từ mật ong nguyên chất, trà xanh và các nguyên liệu thiên nhiên nên rất có lợi trong việc chăm sóc răng miệng và an toàn cho sức khỏe của trẻ.
  • Cho trẻ sử dụng nước súc miệng thảo dược baby Lovely  giúp đánh tan các mảng bám, các vi khuẩn bám trên răng, làm sạch răng cho lợi chắc khỏe, chống viêm lợi, chống sâu răng và khiến hơi thở thơm tho.
  • Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho trẻ nhỏ bởi các bạn nhỏ thường hay có thói quen thích ăn đồ ngọt, lại sợ hay lười đánh răng làm cho răng dễ bị sâu.
  •  Nước súc miệng thảo dược baby Lovelysẽ giúp bóc tách mảng bám bị bám lại lâu ngày trên răng, khiến răng bé sạch và trắng sáng hơn.

Hướng dẫn cách sử dụng:

 

  • Bạn lấy khoảng 10 ml- 15 ml Nước súc miệng thảo dược baby Lovely ngậm trong miệng từ khoảng 20- 30s để loại bỏ mảng bám và tiêu diệt những vi khuẩn có hại.
  • Sản phẩm Nước súc miệng thảo dược baby Lovely thích hợp cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên.
  • Mỗi ngày sử dụng từ 1 -2 lần trước khi đi ngủ. 

 

------------------------------------------------

Website:  Nước súc miệng Thảo dược Baby Lovely    

 tinhdaulovely.com
 nuocsucmieng.net

Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.