TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

NƯỚC SÚC MIỆNG THẢO DƯỢC BABY LOẠI NÀO TỐT?

Ngày đăng : 18/10/2021 - 4:21 PM

NƯỚC SÚC MIỆNG THẢO DƯỢC BABY LOẠI NÀO TỐT?

 

Đánh răng gần như là không đủ sức để bảo vệ răng miệng cho bé yêu nhà bạn. Vậy tại sao bạn không thử sử dụng sản phẩm Nước súc miệng thảo dược baby Lovely để thấy được khả năng mà sản phẩm đem lại. Bạn đang thắc mắc sản phẩm nước súc miệng thảo dược baby Lovely có thực sự tốt cho răng miệng của bé? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp.

 

Ưu điểm của sản phẩm:

Nước súc miệng thảo dược baby Lovely được chiết xuất từ mật ong nguyên chất, trà xanh và các nguyên liệu thiên nhiên nên rất có lợi trong việc chăm sóc răng miệng và an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Cho trẻ sử dụng nước súc miệng thảo dược baby Lovely  giúp đánh tan các mảng bám, các vi khuẩn bám trên răng, làm sạch răng cho lợi chắc khỏe, chống viêm lợi, chống sâu răng và khiến hơi thở thơm tho.

Sản phẩm đặc biệt thích hợp cho trẻ nhỏ bởi các bạn nhỏ thường hay có thói quen thích ăn đồ ngọt, lại sợ hay lười đánh răng làm cho răng dễ bị sâu. 

Nước súc miệng thảo dược baby Lovely sẽ giúp bóc tách mảng bám bị bám lại lâu ngày trên răng, khiến răng bé sạch và trắng sáng hơn.

Hướng dẫn cách sử dụng:

Bạn lấy khoảng 10 ml- 15 ml nước súc miệng ngậm trong miệng từ khoảng 20- 30s để loại bỏ mảng bám và tiêu diệt những vi khuẩn có hại.

Sản phẩm nước súc miệng thảo dược baby Lovely thích hợp cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

Mỗi ngày sử dụng từ 1 -2 lần trước khi đi ngủ. 

 

------------------------------------------------

Website:  Nước súc miệng Thảo dược Baby Lovely    

 tinhdaulovely.com
 nuocsucmieng.net

Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.