TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA DUNG DỊCH PHỤ NỮ THẢO DƯỢC LOVELY

Ngày đăng : 03/11/2021 - 8:38 PM

Những ưu điểm của dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược

 

 

Lành tính

 

Từ xa xưa đến nay thảo dược thường được sử dụng trong các bài thuốc y học cổ truyền để làm sạch hoặc điều trị các vấn đề bệnh lý của vùng kín. Như việc dùng lá trà xanh, tía tô, lá khế,… để tắm trị mẫn ngứa cho vùng kín.

Nhưng với công nghệ hiện đại tiên tiến của ngày nay, người ta đã có thể tách xuất các tinh chất tốt có trong thảo dược để tạo ra các loại sản phẩm bảo vệ vùng kín. Trong đó có dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược là sản phẩm được hầu hết các chị em gái sử dụng hằng ngày.

Thảo dược là những vị thuốc được sinh ra từ thiên nhiên không có sự can dự của hóa chất con người tạo. Vì vậy chúng thường có tính lành và tốt cho cơ thể, chúng còn dễ được tìm thấy ở những quốc gia có khí hậu nhiệt đới. Việt Nam là một trong những quốc gia có điều kiện tốt cho nhiều loại thảo dược quý hiếm.

Việc sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược hằng ngày và dùng trong thời gian dài không hề gây độc cho cơ thể. Vì được chiếc xuất từ các thảo dược thiên nhiên nên dung dịch vệ sinh thảo dược có tác dụng tương đối bình hòa, rất ít gây ra tác dụng phụ.

 

Sạch dịu nhẹ

Với các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ có thành phần kim loại nặng sẽ có tính sát khuẩn cực cao chúng sẽ tiêu diệt cả lợi khuẩn và hại khuẩn có trong vùng kín gây ra sự mất cân bằng khiến cho vùng kín trở nên khô rát khó chịu.

Ngoài việc gây ra tình trạng khô rát cho vùng kín thì dung dịch vệ sinh có thành phần kim loại nặng còn làm tăng cường nguy cơ viêm nhiễm và nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm do độ PH trong môi trường âm đạo không ổn định.

Đối với dung dịch vệ sinh phụ nữ có thành phần thảo dược lại có tác động nhẹ nhàng làm sạch dịu nhẹ, để vùng kín luôn thoáng sạch cân bằng được độ ẩm tự nhiên, duy trì độ PH ổn định tránh gây nhiễm khuẩn, viêm nấm.

 

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

--------------------------------------------------------------------------

Website:      
 dungdichvesinhphunulovely.com
 dungdichvesinhphunu.net

Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.