TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

NHỮNG LÝ DO MÀ CÁC MẸ NÊN DÙNG DẦU GỘI THẢO DƯỢC LOVELY DÀNH CHO MẸ BẦU TRƯỚC VÀ SAU SINH?

Ngày đăng : 20/10/2021 - 10:24 AM

NHỮNG LÝ DO MÀ CÁC MẸ NÊN DÙNG DẦU GỘI THẢO DƯỢC LOVELY DÀNH CHO MẸ BẦU TRƯỚC VÀ SAU SINH?

Khá nhiều mẹ bầu muốn sử dụng dầu gội đầu làm đen tóc giúp chăm tóc mái tóc đen mượt nhưng lại sợ gây ảnh hưởng đến em bé. Để có thể có màu tóc đen bóng mà vẫn đảm bảo an toàn cho mẹ và bé bạn có thể tham khảo một số loại dầu gội đen tóc thảo dược an toàn dành cho bà bầu dưới đây bạn nhé!

Hiện tượng tóc bạc màu không còn chỉ xuất hiện khi chúng ta về già nữa mà có thể xuất hiện với mọi độ tuổi do nhiều nguyên nhân khác nhau. Những chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ hoặc đang mang bầu, do mất cân bằng hormone mà bị bạc tóc. Nếu trong quá trình mang thai và sau khi sinh, bạn vẫn muốn cải thiện tình trạng tóc bạc và làm cho tóc đen trở lại bạn có thể sử dụng dầu gội làm đen tóc. Bạn nên chọn các sản phẩm có chiết xuất từ thảo dược tự nhiên.

 

 

Lý do mẹ bầu nên chọn dầu gội đầu có thành phần thiên nhiên:

Tính an toàn cực kì cao

Từ ngày xưa, các bà, các mẹ đã sử dụng các loại thảo dược bồ kết, hương nhu, mần trầu,.. làm nước gội đầu và chúng giúp dưỡng tóc rất tốt. Khác với các loại thuốc nhuộm chứa nhiều hóa chất công nghiệp dễ gây tổn thương đến sợi tóc. Dầu gội làm đen tóc từ thảo dược tự nhiên vừa mang lại hiệu quả, an toàn, không gây độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung và sức khỏe mái tóc nói riêng. Phần lớn các sản phẩm dầu gội đầu làm đen tóc được chiết xuất từ các loại thảo dược hoàn toàn tự nhiên có tác dụng làm đen tóc. Các loại thảo dược quý tốt cho tóc có thể kể đến như: hà thủ ô, nhân sâm, cỏ mẫn trầu, cỏ nhọ nồi, linh chi, bồ kết, vitamin E… Các nguyên liệu này đều có công dụng nhuộm tóc đen một các tự nhiên. Những loại thảo dược tự nhiên này có thể mang lại hiệu quả lên mái tóc không hề thua kém các hóa chất, lại còn an toàn.

Mùi hương tự nhiên

Các sản phẩm dầu gội thiên nhiên thường có mùi hương thơm của các loại thảo dược, không chứa chất tạo mùi hóa học gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Các mùi hương của cây cỏ dược liệu còn giúp bà bầu có cảm giác thư thái vừa an toàn cho bé.

Bổ sung dưỡng chất cho tóc

Các loại dầu gội có nguồn gốc thiên nhiên thường chứa nhiều dưỡng chất cho tóc, thấm sâu một cách từ từ và dài lâu, giúp tóc chắc khỏe bền vững mà không có những hệ lụy về sau.

Cân bằng được độ pH cho tóc

Dầu gội thường chứa nhiều hóa chất, đặc biệt đối với loại dầu gội cho bà bầu cần nên được lưu ý chứa những thành phần thiên nhiên, không gây hại cho mái tóc. Vừa giúp tóc không bị khô xơ, gây ra những vấn đề khác như gàu, nấm.

Sử dụng dầu gội đen tóc bằng thảo dược dành cho bà bầu sẽ giúp mái tóc của các chị em đen óng một cách tự nhiên. Đây là cách nhuộm tóc an toàn, hiệu quả tuyệt vời nhất cho bà bầu. Từ đó bảo vệ mái tóc, sức khỏe của mẹ bầu một cách hoàn hảo hơn.

Đặc biệt, dầu gội đầu làm đen tóc từ thảo dược không chứa hóa chất độc hại nên thường rất an toàn cho da đầu và sức khỏe của người dùng. Đây chính là giải pháp lý tưởng cho người cao tuổi, các bạn trẻ và cả phụ nữ mang thai và sau khi sinh.

 

Chúc quý khách có được trải nghiệm tốt khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-------------------------------------------------

Website: Nước tắm thảo dược Lovely dành cho mẹ sau sinh.   

nuoctamphunusausinhlovely.com
nuoctamphunusausinh.com

Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.