TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG TINH DẦU CAM NGỌT LOVELY

Ngày đăng : 03/06/2023 - 3:46 PM

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG TINH DẦU CAM NGỌT LOVELY

Tinh dầu cam ngọt Lovely được chiết xuất tự nhiên, là một loại tinh dầu an toàn, thân thiện với môi trường. Mang lại cho chúng ta cảm giác được thư giãn. Bên cạnh đó tinh dầu cam ngọt Lovely cũng giúp cho chúng ta cải thiện sức khỏe hơn. Có lẽ chính vì những ưu điểm như thế mà tinh dầu cam ngọt Lovely luôn được mọi người quan tâm ưu ái.

Công dụng tuyệt vời của tinh dầu cam ngọt Lovely

1. Có hoạt tính kháng khuẩn

Tác dụng của tinh dầu cam với các loại vi khuẩn khác như tụ cầu Staphylococcus aureus có khả năng kháng lại thuốc kháng sinh cũng đã được khảo sát. Một nghiên cứu khác đã phát hiện ra rằng khi được thêm vào tế bào người bị nhiễm bệnh trong môi trường phòng thí nghiệm, nồng độ thấp tinh dầu cam sẽ tiêu diệt vi khuẩn và không gây hại cho tế bào chủ được nuôi cấy.

2. Giảm lo lắng và trầm cảm

Sử dụng tinh dầu cam như một chất tạo mùi hương có tác dụng làm giảm các triệu chứng lo âu và trầm cảm. Trong một nghiên cứu năm 2013, tinh dầu cam được sử dụng làm mùi hương có tác dụng làm giảm nhịp tim và nồng độ hormone căng thẳng ở trẻ em khi thực hiện các thủ thuật nha khoa.

3. Giảm đau

Một nghiên cứu năm 2017 khảo sát trên những người bị gãy xương đã xem xét liệu việc hít tinh dầu cam có thể giúp giảm đau hay không. So với nhóm chứng, những người hít dầu cam ít bị đau hơn. Vào năm 2008, một nghiên cứu đã được thực hiện để đánh giá xem hỗn hợp gừng và tinh dầu cam có thể giúp giảm đau đầu gối khi thoa trực tiếp lên da hay không. So với nhóm chứng, những người sử dụng hỗn hợp tinh dầu này cho biết họ cảm thấy giảm đau trong thời gian ngắn hơn, nhưng tinh dầu dường như không giúp gì khi giảm đau lâu dài.

4. Chống ung thư và chống oxi hóa

Limonene, một thành phần của tinh dầu cam, đã được nghiên cứu về tác dụng điều trị bệnh lý ung thư. Một nghiên cứu từ 2012 cho thấy rằng dầu cam giàu limonene vừa ức chế sự phát triển vừa thúc đẩy sự chết của các tế bào ung thư ruột kết trong quá trình nuôi cấy. Vào năm 2017, một nghiên cứu khác đưa ra kết luận rằng tinh dầu cam có khả năng ức chế sự phát triển của các dòng tế bào ung thư phổi và tuyến tiền liệt trong môi trường phòng thí nghiệm. Ngoài ra, còn quan sát thấy sự gia tăng quá trình chết tế bào trong dòng tế bào ung thư phổi. Bên cạnh đó, tinh dầu cam còn được xem là có hoạt tính chống oxy hóa. Tuy nhiên, tất cả những nghiên cứu này đều được thực hiện trong phòng thí nghiệm chứ không phải trong cơ thể con người, nên cần có những nghiên cứu bổ sung về tác dụng chống oxy hóa của tinh dầu cam.

5. Giảm cân

Một nghiên cứu năm 2019 trên chuột đã bắt đầu đánh giá tác dụng giảm cân của tinh dầu cam. Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng những con chuột béo phì được cho ăn viên nang chứa tinh dầu cam không còn tăng cân như trước, cũng như giảm được hàm lượng cholesterol trong máu. Tuy nhiên, vẫn cần nhiều nghiên cứu hơn để xác định xem liệu tinh dầu cam có tác dụng tương tự đối với con người hay không.

6. Giúp diệt côn trùng

Một nghiên cứu năm 2012 cũng đã khảo sát khả năng chống lại ấu trùng và nhộng ruồi nhà của tinh dầu cam. Kết quả được tìm thấy cho rằng tinh dầu cam có đặc tính diệt côn trùng bằng cách tiếp xúc và hun nóng.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-----------------------------------------------------------------

Website: 
              tinhdauthennhien.vn
              tinhdaulovely.com

 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.