TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ LOVELY

Ngày đăng : 03/06/2023 - 10:52 AM

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ LOVELY

Sau quá trình sinh nở, cơ thể mẹ sẽ ra nhiều mồ hôi, đồng thời việc nằm nhiều một chỗ cũng dẫn đến bí bách, ngứa ngáy khó chịu, nhất là trong việc vệ sinh vùng kín.  Tuy nhiên, sau sinh cơ thể mẹ vốn yếu đuối và mẫn cảm nên việc chọn loại dung dịch vệ sinh cho mẹ phải thật kĩ lưỡng và được chiết xuất từ thiên nhiên.Trên thị trường hiện đã cho ra mắt nhất nhiều loại dung dịch thảo dược dành cho mẹ bầu, và Dung dịch vệ sinh phụ nữ Lovely là một trong những gợi ý tuyệt vời dành cho các mẹ.

Công dụng tuyệt vời của dung dịch phụ nữ Lovely

1. Làm sạch vùng kín

Tương tự như các loại nước rửa phụ khoa thông thường, dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược Lovely có tác dụng làm sạch dịu nhẹ "cô bé" của mẹ. Cuốn trôi đi những chất nhầy, nước tiểu và bụi bẩn của mẹ.

2. Mang lại hương thơm cho vùng kín

Với nguyên liệu chính là dược liệu thiên nhiên, dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược Lovely có mùi nhẹ nhàng thoảng thoảng dễ chịu, mang lại sự tự tin và quyến rũ của các mẹ.

3. Ngăn ngừa các bệnh về phụ khoa, viêm nhiễm

Các nguyên liệu được sử dụng để chiết xuất dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược Lovely là Trà Xanh, Lá Trầu Không, Hoa Cúc,... Có tính kháng viêm và kháng khuẩn vô cùng tốt.  Do đó, loại nước vệ sinh này có khả năng tiêu diệt được nhiều loại vi khuẩn, nấm gây hại cho vùng kín, ngăn ngừa được tình trạng viêm nhiễm phụ khoa.

4. Cân bằng độ pH

Dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược Lovely có độ pH tương đương với độ pH trong môi trường âm đạo vì vậy khi sử dụng sẽ không làm pH nội tại  giúp cân bằng được hệ sinh thái vi sinh. Do đó sức khỏe của âm đạo được đảm bảo.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Website:  Dầu gội thảo dược Lovely dành cho mẹ bầu trước và sau sinh.   

daugoilovely.com
daugoi.org

Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM