TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

NHỮNG LÍ DO MÀ CÁC MẸ NÊN DÙNG NƯỚC TẮM THẢO DƯỢC EM BÉ LOVELY CHO BÉ YÊU

Ngày đăng : 20/10/2021 - 9:10 PM

NHỮNG LÍ DO MÀ CÁC MẸ NÊN DÙNG NƯỚC TẮM THẢO DƯỢC EM BÉ LOVELY CHO BÉ YÊU 

Việc tắm và vệ sinh da hằng ngày cho bé bằng nước thôi chưa đủ. Bé cưng cũng cần những sản phẩm hỗ trợ giúp làm sạch bề mặt da như người lớn. Trong khi bạn có thể sử dụng xà phòng hay sữa tắm để vệ sinh da thì trẻ nhỏ lại bị kích ứng với các thành phần hoá học có trong các sản phẩm dành cho người lớn. Vì vậy nước tắm thảo dược sẽ là sự lựa chọn phù hợp khi được sản xuất dành riêng cho làn da nhạy cảm của trẻ em và đặc biệt là trẻ sơ sinh, giúp bé làm mát da và cân bằng thân nhiệt cơ thể. 

 

Những lí do mà các mẹ nên dùng Nước Tắm Thảo Dược em bé Lovely cho bé yêu

Nước tắm thảo dược giúp phòng chống rôm sảy, mụn nhọt cho trẻ em

Với làn da non và cực kì nhạy cảm trẻ sẽ chịu ảnh hưởng rất nhiều từ môi trường sống xung quanh. Vấn đề da rôm sảy hay mụn nhọt sẽ rất phổ biến nếu các bé phản ứng lại với các điều kiện thời tiết, lúc này bé có thể quấy khóc hoặc khó ngủ. Để hạn chế tình trạng trên các mẹ có thể sử dụng Nước Tắm Thảo Dược em bé Lovely thay cho việc dùng thuốc sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ cho cả bé và mẹ. 

 

Sử dụng nước tắm trẻ em giúp tăng cường sức đề kháng cho bé

Sản phẩm được chiết xuất 100% từ các loại thảo dược thiên nhiên có thể giúp bé cung cấp một lượng kháng sinh tự nhiên có lợi cho cơ thể khi sử dụng. Việc bổ sung kháng sinh cho cơ thể là rất cần thiết nhưng sử dụng kháng sinh một cách bừa bãi có thể gây hậu quả rất lớn cho con người đặc biệt là trẻ nhỏ. Nên các mẹ có thể lựa chọn cung cấp kháng sinh tự nhiên cho bé yêu nhà mình bằng cách vệ sinh da cho bé bằng nước tắm thảo dược tự nhiên. 

Nước tắm thảo dược giúp trẻ ăn ngon và ngủ khỏe 

Một cơ thể khỏe mạnh và sạch sẽ giúp bé thoải mái phát triển toàn diện. Bé ăn ngon và ngủ say giấc sẽ góp phần hoàn thiện trí não. Các vấn đề về da bé sẽ được mẹ kiểm soát và ngăn chặn kịp thời khi có sản phẩm nước tắm thảo dược hỗ trợ và đồng hành cùng mẹ trong suốt quá trình chăm sóc bé lớn khôn.   Sản phẩm chiết xuất hoàn toàn tự nhiên nên phù hợp cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh (từ 1 tháng tuổi) giúp mát da, phòng chống rôm sảy, mụn nhọt giúp bé ngủ ngon và tăng sức đề kháng.

Giá Nước Tắm Thảo Dược Em bé Lovely khoảng 160.000đ/250ml. Sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý sẽ là sự lựa chọn tối cho các mẹ khi đang loay hoay lựa chọn sản phẩm nước tắm thảo dược phù hợp cho con.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Website: 
              nuoctamembe.com
              tinhdaulovely.com

 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.