TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

NÊN MUA TINH DẦU HOA HỒNG LOVELY Ở ĐÂU?

Ngày đăng : 15/02/2022 - 11:35 AM

Tinh dầu hoa hồng có tác dụng gì?

Tinh dầu hoa hồng có tác dụng ổn định tâm lý.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn có thể thư giãn cơ thể bằng cách cho 10 giọt tinh dầu đã pha loãng với dầu nền vào bồn tắm hoặc cho vào nước ngâm chân và thư giãn trong 10 phút. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp massage toàn thân để giúp thư thái hơn.

Tinh dầu hoa hồng có tác dụng giảm bệnh trầm cảm.

Các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn liệu pháp massage tinh dầu để điều trị trầm cảm thay vì dùng phương pháp hít tinh dầu. Bạn có thể phải mất 8 tuần thì mới nhận thấy cơ thể giảm các triệu chứng trầm cảm.

Tinh dầu hoa hồng giúp cải thiện giấc ngủ.

Tinh dầu rất đậm đặc và có thể gây ra một số tác dụng phụ như khiến bạn đau đầu. Vì thế, nếu bạn sử dụng phương pháp hít tinh dầu để cải thiện giấc ngủ thì có thể sử dụng máy khuếch tán, máy xông hơi hoặc chỉ ngửi nắp của sản phẩm.

Tinh dầu hoa hồng có tác dụng hỗ trợ phụ nữa mãn kinh.

Tinh dầu hoa hồng có tác dụng giúp giảm đau.

Một số loại tinh dầu có thể gây hại cho phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ em và thú cưng khi tiếp xúc phải. Vì thế, trước khi bạn sử dụng liệu pháp tinh dầu thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước nếu đang mang thai, có trẻ nhỏ hay thú cưng trong nhà để được tư vấn cách dùng tinh dầu hợp lý.

Tinh dầu hoa hồng có tác dụng giúp đẹp da.

Khi sử dụng tinh dầu hoa hồng, bạn luôn nhớ trộn tinh dầu với dầu dừa, dầu hạnh nhân hoặc dầu jojoba và không sử dụng cho vùng mắt. Bạn cũng cần lưu ý chỉ dùng tinh dầu ở mức vừa phải chứ không dùng nhiều gây ra những tác dụng phụ.

Nên mua tinh dầu hoa hồng ở đâu?

Trước khi lựa chọn mua tinh dầu hoa hồng nguyên chất, mọi người nên chú ý như sau:

Mùi: Tinh dầu hoa hồng nguyên chất có mùi tự nhiên, thoang thoảng, thư thái, không gắt không nòng như những loại có thêm tạp chất.

Màu: Quan sát màu sắc và độ trong suốt xem chúng có lẫn nước và tạp chất không. Nếu tinh dầu đựng trong chai thủy thinh trong thì bạn hãy lắc chai lên xem có các biểu hiến vấn đục hay không.

Vị: Vị của tinh dầu hoa hồng thiên nhiên nhạt ở đầu lưỡi, nuốt xuống vị dịu thanh rất dễ chịu.

Nguồn gốc: Tìm hiểu rõ những thông tinh về nơi nhập khẩu, tức công ty đứng ra nhập loại tinh dầu hoa hồng đó. Kiểm tra kĩ tem nhãn, vỏ chai, màu chữ.

Nếu bạn chưa biết tinh dầu hoa hồng nguyên chất mua ở đâu thì https://tinhdaulovely.com/  luôn đồng hành với sự lựa chọn của bạn. Công ty chuyên phân phối sỉ lẻ các loại tinh dầu nguyên chất đảm bảo chính hãng, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

------------------------------------------------------------------------------------------------

Website: 
              tinhdauthennhien.vn
              tinhdaulovely.com

 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.