TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

Nên Chọn Tinh Dầu Nào Cho Quán Cà Phê Của Mình ?

Ngày đăng : 15/09/2018 - 8:21 AM

Ngày nay, rất nhiều người mở quán cà phê để kinh doanh riêng. Nhưng chủ quán cà phê có để ý đến việc tạo nên đặc trưng và thương hiệu cho quán cà phê của mình bằng một hương thơm đặc biệt không? Hãy tham khảo một vài tư vấn của tinh dầu Lovely nhé ! 

 

1. ĐỐI VỚI QUÁN CÀ PHÊ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

 

✴  Những quán cà phê này rất thu hút giới trẻ vì thiết kế cá tính, không gian sáng sủa, phù hợp để tụ tập bạn bè, hay thậm chí là đến để làm việc.

✴ Đặc điểm của những quán cà phê kiểu này là lúc nào cũng đông người nên có nhiều tạp mùi, và vì không gian máy lạnh khép kín nên có thể gây cảm giác hơi bí bách.

✴ Vì thế, sử dụng tinh dầu để khử mùi, tạo hương thơm và khiến không gian trong lành hơn là điều hết sức cần thiết chủ quán có thể sử dụng:

☑ Tinh dầu cam: Hương thơm ngọt dịu giúp kích thích cảm giác hứng khởi, tăng khả năng sáng tạo. 

☑ Tinh dầu bạc hà: Hương thơm thơm mát, sảng khoái, giúp tinh thần tỉnh táo để làm việc hiệu quả hơn. 

☑ Tinh dầu hoa hồng: Hương thơm ngọt ngào, hiện đại, giúp thư giãn, giải tỏa stress.

 

2. ĐỐI VỚI QUÁN CÀ PHÊ SÂN VƯỜN

 

✳ Cà phê sân vườn là địa điểm mà gia đình hay những nhóm bạn lựa chọn để đến vì không gian rộng rãi thoáng đãng, hòa mình vào thiên nhiên.

✳ Tuy nhiên quán cà phê sân vườn vẫn có những vấn đề về mùi thuốc lá, mùi đồ ăn, đặc biệt là có muỗi và những côn trùng khác, nhất là trong mùa mưa này.

✳ Một vài loại tinh dầu để tham khảo.

+ Tinh dầu vỏ quế: Mùi thơm ngọt ngào ấm áp, và khả năng xua đuổi côn trùng hiệu quả, tạo nên sự ấm cúng, thư thái. 

+ Tinh dầu chanh: Hương thơm tự nhiên tươi mát, sảng khoái của chanh sẽ giúp thư giãn hiệu quả, khả năng đuổi muỗi của tinh dầu chanh rất tốt. 

+ Tinh dầu oải hương: Ngoài khả năng đuổi muỗi, tinh dầu oải hương ngọt ngào rất phù hợp với những quán cà phê sân vườn lãng mạn.

 

3. ĐỐI VỚI QUÁN CÀ PHÊ PHONG CÁCH VINTAGE

 

-Quán cà phê vintage thường có phong cách cổ xưa, mang đến cảm giác hoài niệm, thường là nơi lui đến của những người tình cảm, cần sự nhẹ nhàng, tĩnh tâm.

- Tùy thuộc vào cá tính của chủ quán, có thể chọn loại tinh dầu theo sở thích, nhưng shop tinh dầu Lovely cũng có một vài tư vấn cho chủ quán cà phê nhé

☑ Tinh dầu gỗ hồng: Với hương thảo mộc nồng ấm tinh dầu gỗ hồng tạo nên sức hút cho quán cà phê của bạn, làm tăng thêm sự khang trang, vừa hiện đại lại vừa cổ kính cho căn phòng.

☑ Tinh dầu vỏ quế: Nới mùi thơm nồng, ngọt, cay và ấm áp, tinh dầu vỏ quế mang đến cho quán cà phê cảm giác hoài niệm, thư giãn, tĩnh tâm, dễ chịu.

CHỦ QUÁN CÀ PHÊ  hãy tham khảo thử nhé !!!

Chuyên viên của Tinh Dầu Thiên Nhiên Lovely luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí đến mọi đối tượng khách hàng