TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

MUA TINH DẦU HƯƠNG THẢO Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Ngày đăng : 14/06/2018 - 8:32 AM

Cây hương thảo hay còn gọi là Rosemary là loài cây bụi xuất xứ từ các khu vực ven biểu vùng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Địa Trung Hải, sau đó nó được một đội quân La Mã đem đến Anh và dần phổ biến trên toàn thế giới. Loài cây này có tên khoa học là Rosmarinus Officinalis, theo nghĩa Latin là “Sương mai của biển”. Xung quanh cái tên của loài cây này là rất nhiều điển tích linh thiêng, đây cũng loài cây linh thiêng của người La Mã, Huy Lạp, Ai Cập cổ đại và người Do Thái. Nó được dùng trong những nghi lễ cúng kiếng, cưới hỏi…

 

Công dụng của tinh dầu Hương Thảo

 

 

 

- Tác dụng tinh dầu hương thảo với hệ thần kinh:

 

Tinh dầu hương thảo có khả năng kích thích hoạt động của hệ thần kinh. Hương thơm của tinh dầu này tác động vào hệ thần kinh giúp đầu óc tỉnh táo và tập trung được tốt hơn. Đó là lý do các sinh viên, học sinh trong mùa thi cử ở các trường đại học châu Âu thường sử dụng tinh dầu này để giúp tập trung và học tốt hơn. Ngoài ra tinh dầu hương thảo cũng giúp ghi nhớ, giảm tình trạng lãng trí hay quên, phòng ngừa bệnh và hỗ trợ điều trị bệnh Alzheimer hiệu quả.

 

Ngoài ra tinh dầu hương thảo cũng giúp làm giảm đi lượng hormone Cortisol và hạn chế các triệu chứng sản sinh ra trong quá trình stress, giúp cải thiện tình trạng căng thẳng, mệt mỏi thần kinh.

 

- Tác dụng của tinh dầu hoa hương thảo giúp giải độc gan và hỗ trợ hoạt động túi mật:

 

Tinh dầu hương thảo giúp giải độc gan và hỗ trợ các hoạt động của túi mật, đồng thời nó cũng giúp giảm đi lượng men gan trong máu. Nhờ vậy mà tinh dầu hương thảo giúp các chất dinh dưỡng hấp thu vào cơ thể tốt hơn, loại bỏ độc tố cho cơ thể và ngăn ngừa bệnh tiểu đường hiệu quả.

- Công dụng tinh dầu hương thảo giúp phòng chống ung thư:

 

Tinh dầu hương thảo chứa lượng lớn các chất có khả năng chống oxi hóa hiệu quả, ngăn chăn các gốc tự do trong cơ thể. Trong các nghiên cứu khoa học cũng nhận định rằng những hoạt chất trong tinh dầu hương thảo có khả năng chọn lọc các tế bào ung thư tiêu diệt mà không gây ra tổn hại đến hoạt động của các tế bào bình thường khác.

 

- Tinh dầu hương thảo có tác dụng gì đối với hệ hô hấp:

 

Tinh dầu hương thảo giúp giản nở phế quản, giúp không khí vào phổi tốt hơn, bên cạnh đó tinh dầu hương thảo còn giúp làm giảm chất nhầy, tiêu đờm nêm hỗ trợ giải quyết được các vấn đề như ho và viêm xoang rất tốt. Một trong các công dụng của tinh dầu hương thảo là khả năng kháng khuẩn, sát trùng, nhờ vậy mà chúng tiêu diệt được nhiều loại vi khuẩn, vi trùng trong không khí, giúp sát trùng và bảo vệ hoạt động của hệ hô hấp.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-----------------------------------------------------------------

Website: 
              tinhdauthennhien.vn
              tinhdaulovely.com

 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.