TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

MUA TINH DẦU ĐUỔI MUỖI NGUYÊN CHẤT Ở ĐÂU

Ngày đăng : 08/06/2018 - 3:12 PM

Cách dùng tinh dầu đuổi muỗi

 

Công ty tinh dầu nguyên chất lovely đã cho ra tinh dầu đuổi muỗi  trong đó có sự kết hợp của 3 thành phần gồm : sả , bạch đàn chanh và tràm gió

Muỗi là loài sinh vật đáng ghét nhất, muỗi là loài lây truyền gây nên bệnh sốt xuất huyết, virut zika dẫn đến bệnh teo não, chính vì vậy để phòng chống loại bệnh này trước tiên nên mua ngay tinh dầu để đuổi muỗi trong nhà.

Loài muỗi rất sợ những mùi hương có vị ấm, cay, nồng nhất là mùi của sả , bạch đàn chanh và tràm. Chính vì vậy tinh dầu được chiết xuất từ các loại cây này có thể đuổi và giúp chúng ta chống lại những nguy cơ từ muỗi.

Cách dùng tinh dầu đuổi muỗi hiệu quả:

Cách 1: Nhỏ vài giọt tinh dầu đuổi muỗi vào nước lau sàn, nhỏ vào khăn lau để lau chùi mọi ngóc ngách nơi muỗi ẩn nấp làm chúng bay đi hết, vừa làm sạch được vật dụng trong nhà mà không dùng đến hóa chất tẩy rửa, không khí thì được "" rửa"" sạch thơm thoang thoảng, trong lành.

Cách 2: Những vị trí trí mà muỗi thường xuyên ẩn nấp bạn có thể treo 1 cái khăn cotton có nhỏ 3-5 giọt tinh dầu đuổi muỗi lan tỏa mùi hương làm muỗi tránh xa, cách này có thể áp dụng tương tự trong phòng ngủ bởi vì vẫy tinh dầu lên rèm cửa cũng sẽ có hiệu quả đuổi muỗi

Cách 3: Nhỏ tinh dầu đuổi muỗi vào đèn đốt tinh dầu hoặc máy khuếch tán tinh dầu vừa là vật dụng giúp đuổi muỗi vừa trang trí cho không gian phòng ngủ, phòng khách, vừa mang lại không khí trong lành cho cả ngôi nhà bạn.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-----------------------------------------------------------------

Website: 
              tinhdauthennhien.vn
              tinhdaulovely.com

 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.