TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

LỢI ÍCH VÀ CÔNG DỤNG CỦA TINH DẦU HƯƠNG THẢO LOVELY

Ngày đăng : 12/10/2021 - 8:11 PM

Lợi ích và công dụng của tinh dầu hương thảo

Cây hương thảo (Rosemary) là một loại cây bụi xanh với lá giống như cây kim và mùi thơm của gỗ. Mặc dù được biết đến như một loại gia vị thực phẩm, cây hương thảo còn là một trong những cây thuốc và dược liệu phổ biến nhất trên toàn thế giới. Tinh dầu hương thảo được chiết xuất và bán ở dạng chai nhỏ và được sử dụng nhiều trong y học từ xa xưa. 

1.Cải thiện chức năng não
Nghiên cứu chỉ ra rằng khi 20 thanh niên được hỏi các câu hỏi toán học trong một căn phòng nhỏ được khuếch tán bằng dầu hương thảo, tốc độ và độ chính xác của câu trả lời tăng tỷ lệ thuận với thời gian dầu được khuếch tán.
Một nghiên cứu khác cho thấy rằng hít hương thảo và các loại tinh dầu khác có thể cải thiện chức năng não ở người lớn tuổi mắc chứng mất trí nhớ, bao gồm cả những người mắc bệnh Alzheimer.
2.Tăng cường mọc tóc
Dầu hương thảo giúp tăng cường mọc tóc
Một trong những loại rụng tóc phổ biến nhất là rụng tóc androgenetic, còn được gọi là hói đầu kiểu nam, mặc dù cũng có thể ảnh hưởng đến nữ giới. Dầu hương thảo điều trị rụng tóc androgenetic bằng cách ngăn chặn testosterone tấn công các nang tóc.
Khi những người đàn ông bị rụng tóc do androgenetic, pha loãng dầu hương thảo vào thoa lên da đầu hai lần mỗi ngày trong sáu tháng, họ đã nhận thấy sự gia tăng độ dày của tóc giống như những người sử dụng minoxidil (Rogaine), một phương thuốc phục hồi mọc tóc phổ biến.
Ngoài ra, những người sử dụng dầu hương thảo báo cáo tình trạng ngứa da đầu ít hơn so với khi sử dụng minoxidil. Một nghiên cứu khác chỉ ra rằng dầu hương thảo có thể chống rụng tóc, tình trạng ảnh hưởng đến một nửa dân số dưới 21 tuổi và khoảng 20% ​​những người trên 40 tuổi.

3.Giảm đau
Trong y học dân gian, hương thảo được sử dụng như một loại thuốc giảm đau nhẹ
Trong một nghiên cứu kéo dài hai tuần, những người trong quá trình phục hồi sau đột quỵ bị đau vai đã được sử dụng hỗn hợp dầu hương thảo kết hợp bấm huyệt trong 20 phút, hai lần mỗi ngày cho thấy hiệu quả giảm đau 30%.
Những người chỉ được bấm huyệt không dùng dầu đã giảm đau 15%. Ngoài ra, một nghiên cứu trên động vật xác định rằng dầu hương thảo có hiệu quả giảm đau nhiều hơn một chút so với acetaminophen, một loại thuốc giảm đau không kê đơn phổ biến.
4.Giảm căng thẳng
Hít dầu hương thảo trong 5 phút có thể giảm căng thẳng
Một nghiên cứu cho thấy rằng khi các sinh viên điều dưỡng hít dầu hương thảo từ ống hít trước và trong thời gian thử nghiệm, mạch của họ giảm khoảng 9% - trong khi không có thay đổi đáng kể nào xảy ra khi không sử dụng dầu hương thảo.
Ngoài ra, khi 22 thanh niên ngửi dầu hương thảo trong 5 phút, nước bọt của họ có nồng độ hormone căng thẳng cortisol thấp hơn 23%. Nồng độ cortisol tăng có thể ức chế hệ thống miễn dịch, gây ra chứng mất ngủ và thay đổi tâm trạng.
 

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-------------------------------------------------

Website: 
              tinhdauthennhien.vn
              tinhdaulovely.com

 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.