TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

KHI BÉ ĐẦY BỤNG CHƯỚNG HƠI ĐÃ CÓ DẦU KHUYNH DIỆP LOVELY

Ngày đăng : 14/04/2018 - 3:34 PM

Nguyên nhân trẻ sơ sinh bị đầy bụng chướng hơi

 

 

Đầy bụng khó tiêu là một trong những biểu hiện của rối loạn tiêu hóa ở trẻ nhỏ. Khi bị đầy bụng khó tiêu trẻ thường có các biểu hiện như: khó chịu, khóc, biếng ăn, bỏ ăn, dễ nôn ói, bụng phình trướng hơi hoặc có thể đi tiêu phân lỏng hoặc sền sệt mấy ngày… Điều này gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ nhỏ.

Trẻ bị đầy bụng do sử dụng thức ăn không phù hợp với độ tuổi: Nhiều phụ huynh do không biết cách, cho trẻ ăn dặm sớm (trước 5-6 tháng tuổi), ăn cơm sớm (khi chưa mọc đủ răng hàm), hoặc ăn các thức ăn mà cơ thể trẻ chưa đủ men để tiêu hóa. Điều này khiến thức ăn chưa tiêu hóa hết ứ đọng trong đường ruột của bé, bị vi khuẩn lên men và sinh ra nhiều hơi (khí) dẫn đến bụng chướng căng. 

Trẻ bị đầy bụng do được cho ăn quá nhiều trong một bữa hoặc các cữ ăn quá gần nhau: Trẻ nhỏ ở mỗi độ tuổi có thể tích dạ dày (bao tử) và chiều dài ruột tương ứng. Trẻ nhỏ, dạ dày cũng nhỏ, vì vậy ăn mỗi lần được rất ít, phải ăn thành 6-8 bữa mỗi ngày mới nạp đủ nhu cầu năng lượng và chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển. Nếu bị ép ăn quá nhiều một lúc hoặc chưa đủ thời gian để tiêu hóa hết đã cho ăn thêm thì trẻ dễ bị nôn. Thức ăn chưa tiêu bị đẩy nhanh xuống đường ruột, gây ra tình trạng đi cầu, chướng bụng ở trẻ nhỏ.

 

Dầu khuynh diệp giúp mẹ trị đầy bùng chướng hơi cho bé. 

 

 

Mẹ cho một ít tinh dầu khuynh diệp nguyên chất ra lòng bàn tay của mẹ , sau đó xoa đều 2 lòng bàn tay với nhau, rồi tiến hành massage bụng trẻ nhỏ . Dưới tác dụng của tinh dầu khuynh diệp cùng với những động tác massage sẽ giúp trẻ xì hơi. Nếu chưa được, hãy cho trẻ nằm sấp, dùng tay đỡ lưng và đầu, sau đó vỗ nhẹ ở lưng. Tư thế này giúp trẻ dễ dàng xì hơi, giúp trẻ hết khó chịu, mệt mỏi, trẻ sẽ vui đùa trở lại.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-----------------------------------------------------------------

Website: 
              tinhdauthennhien.vn
              tinhdaulovely.com

 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.