TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

HƯƠNG THƠM CỦA DẦU OẢI HƯƠNG LOVELY CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Ngày đăng : 21/07/2022 - 9:57 AM

Mùi của tinh dầu oải hương Lovely ra sao?

Tinh dầu hoa oải hương Lovely được chiết xuất từ hoa oải hương nguyên chất, những cánh hoa tươi sau khi sấy khô được dùng để chưng cất thành tinh dầu. Mùi của tinh dầu oải hương nếu bạn ngửi lần đầu thì bạn sẽ có cảm giác hơi thất vọng vì nó hơi hắc bởi vì hoa oải hương nguyên chất mùi hơi hắc hơi khó chịu nhưng đó chỉ là cảm giác ban đầu thôi.

Bạn sẽ thấy thích thú mùi hương này bởi càng ngửi bạn càng thấy độ ngọt ngào, thơm quyến rũ và sang trọng của Tinh dầu oải hương. Sỡ dĩ nó là thành phần của nhiều hãng nước hoa nổi tiếng cũng là bởi đặc điểm này.

Mùi tinh dầu oải hương thực ra sẽ hợp với phụ nữ trung niên hơn bởi nó mang tính sang trọng, quý phái của những quý bà.

Cách sử dụng dễ nhất để cảm nhận mùi tinh dầu oải hương Lovely:

Cách 1: Khuếch tán tinh dầu qua một thiết bị đèn xông hoặc máy khuếch tán, các thiết bị khuếch tán sẽ giúp phân tán mùi thơm của tinh dầu oải hương ra không gian ở từ đó bạn sẽ dễ dàng ngửi mùi tinh dầu oải hương.

Cách 2: Nhỏ tinh dầu oải hương vào cục bông mềm rồi đặt cục bông đã thấm tinh dầu vào các vị trí trong nhà để tinh dầu phát tán mùi tạo mùi hương cho căn nhà.

mùi tinh dầu oải hương

Cách 3: Để ngủ ngon và sâu giấc, hãy nhỏ vài giọt Tinh dầu hoa oải hương Lovely  lên ga gối giường bạn nằm, ngửi mùi tinh dầu oải hương Lovely sẽ giúp bạn dễ ngủ và ngủ ngon hơn.

Cách 4: Bạn hoàn toàn sử dụng Tinh dầu hoa oải hương Lovely  như một loại nước hoa bạn dùng, bằng cách pha 5 giọt tinh dầu oải hương và 100ml nước lắc đều; bảo quản trong bình xịt. Mỗi lần sử dụng chỉ cần xịt lên tay, cổ, quần áo để tạo độ thơm thay thế nước hoa cũng rất tuyệt đấy.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-----------------------------------------------------------------

Website: 
              tinhdauthennhien.vn
              tinhdaulovely.com

 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.