TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG TINH DẦU CAM LOVELY HIỆU QUẢ

Ngày đăng : 21/11/2021 - 4:20 PM

Hướng dẫn cách sử dụng tinh dầu Cam hiệu quả

 

1. Dùng trên da

Tinh dầu Cam Ngọt của LOVELY là 100% nguyên chất, không pha loãng. Vì vậy khi dùng trên da cần pha loãng với dầu nền. Tỉ lệ 1-2% cho da nhạy cảm và dùng trên da mặt, không quá 5% cho tất cả các loại da. Bạn nên thực hiện kiểm tra ở một vùng da nhỏ và theo dõi phản ứng da trước khi dùng ở vùng da rộng hơn.

2. Khuếch tán

Nhỏ 5-12 giọt tinh dầu Cam vào máy khuếch tán, giúp hương thơm ngọt ngào lan toả trong không gian. Mẹo nhỏ là sau khi đi làm về hãy bật máy lạnh lên, xông vài giọt tinh dầu và thư giãn. Lợi ích của tinh dầu cam ngọt với hương thơm tươi mát, sảng khoái là sẽ giúp bạn xua tan mọi mệt mỏi, căng thẳng và thỏa mãn các giác quan.

3. Mùi hương của sự vui vẻ.

Thêm hỗn hợp vào máy khuếch tán siêu âm trong 30-60 phút và cảm nhận cảm giác thoải mái và vui vẻ.

3. Muối tắm hương Cam thư giãn

Hãy thử biến phòng tắm của riêng bạn thành một spa chuyên nghiệp tại nhà. Chỉ cần đóng cửa, thắp sáng một vài ngọn nến, bật bộ khuếch tán, bật tinh dầu yêu thích của bạn và tắm nước ấm. 

Kết hợp xà phòng, dầu dừa, muối tắm, sau đó thêm tinh dầu và trộn kỹ. Cho hỗn hợp và bồn tắm và tạo bọt cho đến khi đạt số lượng bong bóng bạn muốn. Hạn sử dụng của sản phẩm này là 1 tuần, nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh.

4. Xịt thơm phòng khử mùi

Thêm vào một chai xịt 120ml gồm:8 giọt Cam ngọt, 5 giọt tinh dầu Chanh, 5 giọt tinh dầu ngọc lan tây, 5 giọt Oải Hương Cho đầy nước

Lắc đều hỗn hợp trước khi xịt phun sương xung quanh phòng, lên rèm cửa và ga trải giường để giúp khử mùi, thơm phòng và ngủ ngon.

 

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-----------------------------------------------------------------

Website: 
              tinhdauthennhien.vn
              tinhdaulovely.com

 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.