TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

ĐUỔI CHUỘT BẰNG TINH DẦU BẠC HÀ LOVELY

Ngày đăng : 18/07/2018 - 5:16 PM

 

Một trong những tác dụng được biết đến và ứng dụng rộng rãi của tinh dầu bạc hà là sử dụng loại tinh dầu này để đuổi chuột. Bài viết này sẽ giải thích nguyên nhân tinh dầu bạc hà đuổi chuột hiệu quả và cách sử dụng tinh dầu bạc hà đuổi chuột tốt nhất.

Tinh dầu bạc hà được biết đến với những công dụng tuyệt vời với sức khỏe và làm đẹp. Một trong những tác dụng được biết đến và ứng dụng rộng rãi của tinh dầu bạc hà là sử dụng loại tinh dầu này để đuổi chuột. Bài viết này sẽ giải thích nguyên nhân tinh dầu bạc hà đuổi chuột hiệu quả và cách sử dụng tinh dầu bạc hà đuổi chuột tốt nhất.

Tinh dầu bạc hà được chiết xuất từ lá bạc hà tươi theo phương pháp chiết xuất hơi nước hiện đại. Tinh dầu bạc hà là dạng dầu nhẹ, nổi trên nước, trong suốt có màu xanh lá đặc trưng bởi hương thơm the mát. Thành phần chủ yếu của tinh dầu bạc hà là methol (chiếm 50-60%), đây cũng là thành phần có giá trị và tạo nên hầu hết các tác dụng của tinh dầu bạc hà. Tác dụng cảu tinh dầu bạc hà có những tác dụng kháng khuẩn, trừ phong nhiệt, hỗ trợ tốt cho các hoạt động tiêu hóa và kích thích tinh thần…

Tinh dầu bạc hà đuổi chuột như thế nào?

Chuột sợ tinh dầu bạc hà, thành phần tạo hương thơm đặc trưng của tinh dầu bạc hà là menthol, chất menthol có khả năng tác động vào khoang mũi của chuột và gây ra sự khó chịu với chúng, vì thế mà chúng sẽ tránh xa những nơi có mùi tinh dầu. Ngoài ra, chuột đánh dấu lối đi bằng 1 loại hormone đặc biệt để định hướng di chuyển cho bản thân cũng như các con khác trong đàn. Tinh dầu bạc hà có khả năng phủ lên hormone đó một mùi hương che phủ khiến lũ chuột mất dấu và không định hướng được. Tất nhiên lũ chuột sẽ không thích mất phương hướng trong lãnh địa hoạt động và vì thế cũng nhanh chóng ra đi trong thời gian ngắn.

 

Cách sử dụng tinh dầu bạc hà đuổi chuột:

- Bạn thấm tinh dầu bạc hà vào những cục bông gòn và để ở những nơi thường có chuột lui tơi hoặc cần tránh chuột như nhà bếp, chổ để thức ăn. Bạn nên dùng những cục bông gòn đủ to để không bị rơi tinh dầu ra ngoài, và để hương thơm đủ mạnh thì bạn nên nhỏ khoảng 5 giọt cho mỗi cục gòn.

 

- Ngoài ra bạn cũng có thể vẩy trực tiếp tinh dầu bạc hà vào những nơi chuột cư ngụ hoặc thường xuyên phát hiện chuột để đuổi chúng đi.

Các lưu ý để tinh dầu bạc hà diệt chuột hiệu quả nhất:

- Không nên để quả cầu bông hay vẩy tinh dầu khắp nhà, khi chuột tránh mùi tinh dầu bạc hà sẽ chạy đến nơi khác, nếu bạn đặt quá nhiều thì có thể sẽ khiến chúng khó chịu và cắn phá.

- Bạn cũng nên chừa 1 lối ra để khi lũ chuột không cảm thấy có thể hoạt động trong nhà bạn nữa thì sẽ có đường rút đi.

- Thời gian đầu bạn có thể thay bông khoảng nữa tháng 1 lần, thời gian sau khi đã đỡ chuột bạn có thể thay bông 1 tháng 1 lần.

- Ngoài ra bạn sẽ bất ngờ khi không những chuột mà cả các loại côn trùng cũng bay biến đi mất.

Đây là cách đuổi chuột trong nhà hiệu quả, ngoài việc thực hiện theo những hướng dẫn trên bạn cũng cần để ý đến chất lượng của tinh dầu thiên nhiên sử dụng. Lovely đã có bài viết hướng dẫn tự làm tinh dầu bạc hà tại nhà, đối với các bạn không có thời gian hay ngại phiền hà cũng có thể tìm đến những nơi uy tín để mua sản phẩm.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

------------------------------------------------------------------------------------------------

Website: 
              tinhdauthennhien.vn
              tinhdaulovely.com

 Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM