TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

DÙNG DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ THẢO DƯỢC LOVELY THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Ngày đăng : 18/10/2021 - 10:23 AM

DÙNG DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ THẢO DƯỢC THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Sử dụng dung dịch vệ sinh đúng cách

Rất nhiều phụ nữ đến bệnh viện khám bệnh đã than rằng, vì sao tôi làm vệ sinh cơ thể rất tốt, dùng cả dung dịch vệ sinh hàng ngày và trong chu kỳ kinh nguyệt mà vẫn bị viêm nhiễm phụ khoa. Sử dụng dung dịch vệ sinh phải đúng cách thì mới đưa tới hiệu quả tốt. Sau mỗi lần đi tiêu, tiểu, phụ nữ phải rửa sạch và lau khô âm đạo.

Nếu quá lạm dụng dung dịch vệ sinh bằng cách thụt rửa âm đạo hằng ngày thì sẽ làm thay đổi môi trường âm đạo, “lợi bất cập hại” ở chỗ diệt luôn cả các vi khuẩn có lợi trong cơ thể. Dung dịch vệ sinh phụ nữ phải có tác dụng rửa sạch nhẹ nhàng, phục hồi và duy trì độ acid tự nhiên ở âm đạo và duy trì sự bảo vệ tự nhiên chống lại các sinh vật gây hại.

Đặc biệt, một sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ lý tưởng sẽ có chứa acid lactic là một thành tố quan trọng trong môi trường âm đạo, giúp duy trì độ pH acid trong âm đạo, qua đó ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn.

Chị em nên có cuốn sổ theo dõi bệnh phụ khoa và cứ 3-6 tháng cần tới bệnh viện để tầm soát những căn bệnh mà nhiều người vốn coi thường như huyết trắng, viêm ngứa âm đạo, từ đó phát hiện sớm những bệnh nguy hiểm như viêm tắc vòi trứng (dẫn tới thai ngoài tử cung), ung thư cổ tử cung, vô sinh…

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

--------------------------------------------------------------------------

Website:      
 dungdichvesinhphunulovely.com
 dungdichvesinhphunu.net

Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.