TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ THẢO DƯỢC LOVELY TẠI SAO LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

Ngày đăng : 18/10/2021 - 9:59 AM

DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ THẢO DƯỢC TẠI SAO LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?

 

Không chỉ riêng dung dịch vệ sinh phụ nữ, mà hầu như bất kể sản phẩm nào có nguồn gốc thảo dược đều được ưa thích rộng rãi. Riêng với sản phẩm dùng cho vùng kín nhạy cảm, thì dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược từ thiên nhiên lại càng được ưa thích hơn, bởi tính an toàn, dịu nhẹ cũng hương thơm thảo dược tự nhiên của nó.

Thay vì sử dụng các hoạt chất kháng khuẩn tổng hợp, thì sử dụng các thảo dược “kháng sinh tự nhiên” sẽ an toàn hơn rất nhiều. Hơn nữa, ngoài các hoạt chất mang tính kháng sinh, các tinh chất khác trong dược thảo còn giúp vùng kín giữ ẩm, sạch khuẩn và duy trì được cân bằng pH âm đạo.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược được đông đảo chị em lựa chọn

Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược cũng mang lại cảm giác dịu nhẹ, làm sạch nhẹ nhàng, giúp vùng kín khô thoáng mà không bị đau rát, kích ứng so với khi dùng các sản phẩm thành phần tổng hợp. Ngoài ra, hương thơm của dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược tự nhiên hơn, không phải hương liệu tổng hợp nên lưu hương lâu hơn, hiệu quả khử mùi hôi vùng kín cũng tốt hơn. Bởi thế, hương thơm thảo dược thanh nhẹ, không nồng cũng không gắt, dễ dàng hấp dẫn và chiếm trọn cảm tình của phái nữ.

Và trên thực tế, sở dĩ các hãng dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược phối hợp các loại dược thảo còn nhằm mục đích để bổ sung công dụng cho dung dịch vệ sinh ngoài tác dụng làm sạch ban đầu. Ví dụ như: thêm Lá Trầu Không nhằm mục đích diệt khuẩn tiêu viêm; thêm Lô Hội để dưỡng ẩm, giảm ngứa, giảm kích ứng; hay thêm tinh chất Hoa Hồng để dưỡng ẩm, sáng hồng và se khít cho vùng kín,…

 

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-------------------------------------------------------------------------------------

Website:      
 dungdichvesinhphunulovely.com
 dungdichvesinhphunu.net

Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.