TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ THẢO DƯỢC LOVELY GỒM NHỮNG THÀNH PHẦN THẢO DƯỢC GÌ?

Ngày đăng : 18/10/2021 - 9:56 AM

 DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ THẢO DƯỢC GỒM NHỮNG THÀNH PHẦN THẢO DƯỢC GÌ?

Các loại dung dịch vệ sinh có thành phần thảo dược thường được nhiều người lựa chọn bởi những lợi ích mà nó mang lại. Nhưng dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược gồm những thành phần gì?

Thành Phần Đầy Đủ ( Theo Danh Pháp Quốc Tế ) : Mulberry roor extract ( Chiết xuất dâu tằm ) . Aloe vera callus extract ( Chiết xuất lô hội ) Chamomilla recutina flower extract ( Chiết xuất cúc la mã ), Trầu không, tinh dầu Hoa hồng, tinh dầu Khuynh diệp, Tocopherol ( Vitamin E ) , Lactic acid , Alpha - glucan oligosaccharide , Water, Sodium chloride , Sodium lauryl sulphate , Lauryl glucoside , Peg - 150 distearate , piper betle leaf extract, peg-75lanolin,aloe vera callus extract, Propylene glycol alpha-glucan oligosaccharide, Lactic acid , Sodiumbenzoat , DMDM hydantion, Menthyl lactate ,curcumin Parfum

Dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược là các loại nước rửa phụ khoa được làm từ nguyên liệu thảo dược vì thế các sản phẩm này rất lành tính cũng như an toàn cho vùng kín của nữ giới. Những sản phẩm dung dịch vệ sinh thảo dược thường được sử dụng để làm sạch vùng nhạy cảm của phụ nữ đồng thời giúp phòng ngừ các loại bệnh phụ khoa.

Giống như các loại nước rửa phụ khoa khác, dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược được sản xuất với nhiều loại khác nhau về thành phần, mùi hương cũng như công dụng. Thông thường, mỗi loại nước rửa phụ khoa khác nhau chỉ phù hợp với một đối tượng nhất định. Chính vì lẽ đó, các chị em phụ nữ cần phải tìm hiểu cũng như lựa chọn sản phẩm phù hợp để tránh tình trạng kích ứng, mẫn ngứa cũng như làm ảnh hưởng đến sức khỏe vùng âm đạo.

 

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-----------------------------------------------------------------------

Website:      
 dungdichvesinhphunulovely.com
 dungdichvesinhphunu.net

Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.