TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ THẢO DƯỢC LOVELY CÓ CHỮA VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA KHÔNG

Ngày đăng : 18/10/2021 - 10:15 AM

DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ THẢO DƯỢC CÓ CHỮA VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA KHÔNG


 

Vùng kín của chị em phụ nữ chúng ta có khả năng tự cân bằng, đảm bảo độ pH và độ ẩm cần thiết. Đồng thời cũng tránh trở thành môi trường lý tưởng cho các vi khuẩn gây hại phát triển. Tuy nhiên, nếu chúng ta không biết vệ sinh đúng cách thì sẽ làm môi trường âm đạo mất cân bằng pH. Dẫn đến các vi khuẩn có hại bùng phát và gây bệnh.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ là sản phẩm được bào chế theo đúng chuẩn pH phù hợp với môi trường âm đạo. Thành phần chứa tá dược tẩy rửa phù hợp, chất tạo pH lý tưởng cho môi trường âm đạo, âm hộ của nữ giới (đơn cử như lactoserum, acid lactic chiết xuất từ sữa tươi, được xem là thành phần tự nhiên). Từ đó giúp rửa sạch âm hộ, âm đạo của chị em phụ nữ, đồng thời chống lại các mầm bệnh xâm nhiễmnhư viên nhiễm phụ khoa.

Nếu bạn chẳng may bị viêm nhiễm phụ khoa thì có thể cần phải dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ thảo dược lovely hàng ngày. Bởi nó sẽ hỗ trợ điều trị tại chỗ, để tiêu diệt và ngăn chặn các tác nhân gây bệnh phát triển (như tế bào nấm, trùng...). Ngoài ra khi kết hợp với các loại thuốc uống, bôi hay đặt khác còn giúp tăng hiệu quả chữa bệnh.

 

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

--------------------------------------------------------------------------

Website:      
 dungdichvesinhphunulovely.com
 dungdichvesinhphunu.net

Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.