TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY
TINH DẦU NGUYÊN CHẤT LOVELY

DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ LOVELY CÓ GIẢM THÂM CHO CÔ BÉ KHÔNG?

Ngày đăng : 02/10/2022 - 10:26 AM

VÌ SAO "CÔ BÉ" BỊ THÂM?

1. Thâm vùng kín do thay đổi nội tiết tố

Nhiều chị em thường thắc mắc tại sao cô bé bị thâm hay vùng kín bị thâm đen là vì sao? Da của bạn có một số tế bào nhất định, được gọi là tế bào biểu bì tạo hắc tố (melanocytes), có vai trò sản xuất sắc tố melanin. Đối với vùng da xung quanh “cô bé”, những tế bào tạo hắc tố này sẽ đặc biệt nhạy cảm với sự thay đổi của hormone hơn các khu vực khác. Vì vậy, trong giai đoạn dậy thì và mang thai, phụ nữ thường bị thâm vùng kín do nồng độ estrogen tăng cao dẫn đến tăng sắc tố ở vùng da xung quanh âm đạo.

Tương tự như khi tăng estrogen, việc suy giảm hormone này trong giai đoạn tiền mãn kinh cũng có thể gây thâm vùng kín cho phụ nữ trên 40 tuổi. Có thể nói, tình trạng vùng kín bị thâm là một phần của tự nhiên để đáp ứng sự thay đổi của nội tiết tố theo thời gian.

2. Ma sát hoặc tổn thương vùng kín

Các chuyên gia đã chỉ ra rằng sự ma sát thường xuyên đối với “cô bé” có thể gia tăng hoạt động của tế bào hắc tố. Điều này làm cho các tế bào sản xuất nhiều melanin hơn và khiến vùng kín bị thâm

3. Viêm nhiễm âm đạo

 

Vùng kín là bộ phận nhạy cảm nhất của phụ nữ nên rất dễ bị viêm nhiễm khi quan hệ tình dục không an toàn hoặc chăm sóc sai cách. Bên cạnh đó, vùng kín của chị em cũng có thể bị nhiễm trùng nấm men, kích ứng từ xà phòng giặt quần áo hoặc các sản phẩm chăm sóc vùng kín không phù hợp. Điều này thường góp phần làm tăng nguy cơ thâm sạm vùng kín theo thời gian.

4. Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS)

Hiện nay, hội chứng buồng trứng đa năng là bệnh lý phổ biến đối với phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Hội chứng này gây ra sự dư thừa hormone androgen trong cơ thể phụ nữ nên có thể là yếu tố góp phần gây ra tình trạng thâm vùng kín. Trên thực tế, mặc dù vùng kín bị thâm không phải lúc nào cũng do PCOS gây ra nhưng đây vẫn là một trong những nguyên nhân bạn cần lưu ý.

5. Vùng kín bị thâm liên quan đến sự lão hóa

Khi làn da và cơ thể bạn bước vào giai đoạn lão hóa thì “tam giác mật” cũng vậy. Theo thời gian, âm đạo của bạn không chỉ mất đi độ đàn hồi mà vùng da xung quanh còn có thể trở nên tối màu hơn bởi nhiều tác động như thay đổi hormone, ma sát thường xuyên, sinh nở, viêm nhiễm âm đạo… Không chỉ vùng kín, bất kỳ vùng da nào trên cơ thể của bạn cũng có thể trở nên thâm sạm theo thời gian nên đây chỉ là một sự thay đổi tự nhiên do lão hóa.

Hy vọng quý khách có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Website:      
 dungdichvesinhphunulovely.com
 dungdichvesinhphunu.net

Hotline: 0987837833
Đc: 59/22 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, Tp HCM.